Thứ ba,  24/05/2022

Người đẹp Miss Teen duyên dáng bên cây thông Noel

Chiều 15/12, các người đẹp Top 20 Miss Teen có mặt tại toà nhà VTC Online (18 Tam Trinh, Hà Nội) nhận những bộ đồ “khủng” cho nhân vật của mình trong trò chơi Audition.Đây là phần quà ý nghĩa mà VTC Game dành tặng các bạn nhân dịp Giáng sinh đang đến gần. Trước giờ nhận quà, các Miss Teen tranh thủ ghi lại không khí Noel đang tràn ngập toà nhà, cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của họ.Miss Tài năng Mai Phương ấp áp sắc đỏ bên cây thông Noel.Cô em ít tuổi nhất Miss Teen, Hồng Nhung nhí nhảnh, hồn nhiên. Kiều Thu Hà và Đào Khánh Phương nghịch ngợm hết cỡ.Diệu Linh tạo dáng với thú bông, trong lúc chờ các Miss Teen khác đến toà nhà VTC Online. Phan Quỳnh Anh xinh tươi, trẻ trung.Đại diện trò chơi Audition trao đổi với các Miss Teen về phần quà dành tặng các bạn.Top 20 Miss Teen vô cùng thích thú với món quà Giáng sinh bất ngờ là những món đồ "khủng" cho nhân vật Audition mà VTC Game dành...

Chiều 15/12, các người đẹp Top 20 Miss Teen có mặt tại toà nhà VTC Online (18 Tam Trinh, Hà Nội) nhận những bộ đồ “khủng” cho nhân vật của mình trong trò chơi Audition.

Đây là phần quà ý nghĩa mà VTC Game dành tặng các bạn nhân dịp Giáng sinh đang đến gần. Trước giờ nhận quà, các Miss Teen tranh thủ ghi lại không khí Noel đang tràn ngập toà nhà, cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của họ.

Miss Tài năng Mai Phương ấp áp sắc đỏ bên cây thông Noel.
Cô em ít tuổi nhất Miss Teen, Hồng Nhung nhí nhảnh, hồn nhiên.
Kiều Thu Hà và Đào Khánh Phương nghịch ngợm hết cỡ.
Diệu Linh tạo dáng với thú bông, trong lúc chờ các Miss Teen khác đến toà nhà VTC Online.
Phan Quỳnh Anh xinh tươi, trẻ trung.
Đại diện trò chơi Audition trao đổi với các Miss Teen về phần quà dành tặng các bạn.
Top 20 Miss Teen vô cùng thích thú với món quà Giáng sinh bất ngờ là những món đồ “khủng” cho nhân vật Audition mà VTC Game dành tặng.
Theo Vtc.vn