Chủ nhật,  28/11/2021

Uyên Linh trở thành "Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2010"

Một lần nữa, ca khúc “Cảm ơn tình yêu” của nhạc sỹ Huy Tuấn lại được cất lên với giọng hát tuyệt vời của Uyên Linh - Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2010. “Mẹ cám” đã giành chiến thắng thuyết phục trước sự “cuồng nộ” của khán giả. Uyên Linh và Mai Hương.Với một chất giọng đẹp, truyền cảm, sự tinh tế trong cách xử lý ca khúc cùng những cảm xúc chân thực với cách trình diễn tuyệt vời, Uyên Linh cho thấy cô không chỉ là hình ảnh một thí sinh hát tốt mà còn là hình ảnh của một diva bản lĩnh, tràn đầy nội lực.Trước khi giành được chiến thắng tại Vietnam Idol 2010, Uyên Linh đã từng chia sẻ rằng, sau cuộc thi, cô sẽ dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi và lên kế hoạch ra album đầu tay của mình. Điều mà cô quan tâm nhất là sau cuộc thi này vẫn giữ được sợi dây tình cảm với những người đã và đang yêu quý, ủng hộ Uyên Linh.Những giọt nước mắt đã rơi trong buổi lễ trao giải đầy ấn tượng, những tình cảm trìu mến dù ở...

Một lần nữa, ca khúc “Cảm ơn tình yêu” của nhạc sỹ Huy Tuấn lại được cất lên với giọng hát tuyệt vời của Uyên Linh – Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2010. “Mẹ cám” đã giành chiến thắng thuyết phục trước sự “cuồng nộ” của khán giả.
Uyên Linh và Mai Hương.


Với một chất giọng đẹp, truyền cảm, sự tinh tế trong cách xử lý ca khúc cùng những cảm xúc chân thực với cách trình diễn tuyệt vời, Uyên Linh cho thấy cô không chỉ là hình ảnh một thí sinh hát tốt mà còn là hình ảnh của một diva bản lĩnh, tràn đầy nội lực.

Trước khi giành được chiến thắng tại Vietnam Idol 2010, Uyên Linh đã từng chia sẻ rằng, sau cuộc thi, cô sẽ dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi và lên kế hoạch ra album đầu tay của mình. Điều mà cô quan tâm nhất là sau cuộc thi này vẫn giữ được sợi dây tình cảm với những người đã và đang yêu quý, ủng hộ Uyên Linh.

Những giọt nước mắt đã rơi trong buổi lễ trao giải đầy ấn tượng, những tình cảm trìu mến dù ở trên sân khấu hay những chiếc ôm thắm thiết phía dưới đã chứng tỏ một điều – âm nhạc là sợi dây gắn kết những trái tim yêu thương, những tâm hồn đồng điệu.

Uyên Linh trở thành


Uyên Linh trở thành “Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2010”


Đêm chung kết kéo dài 2 tiếng với những màn trình diễn âm nhạc đặc sắc, đặc biệt là 3 món quà – 3 tiết mục song ca của song Linh Mỹ Linh – Uyên Linh (ca khúc I belive I can fly); Hồng Nhung – Mai Hương (ca khúc Một ngày mới) và Siu Black – “Siu con” Nguyễn Phương Anh… Ngoài ra, các tiết mục phối hợp khác của các thí sinh còn lại cũng đã tạo được nhiều ấn tượng với khán giả. Nhớ đến VietNam Idol 2010 là khán giả sẽ nhớ đến những cá tính âm nhạc đặc sắc của mỗi thí sinh.

Một chặng đường dài đã đi qua và những nỗ lực của toàn bộ êkíp Vietnam Idol đã được hàng triệu khán giả yêu nhạc ghi nhận. Những lời cảm ơn và hồi tưởng về một quãng thời gian “chỉ như mới đây thôi” đã thực sự làm nhiều người cảm thấy tiếc nuối vì Vietnam Idol đã dừng lại một chặng đường, Uyên Linh, là người đã đi hết chặng đường ấy – một cách đầy thuyết phục.


Theo laodong.com.vn