Thứ sáu,  15/10/2021

Những cái nhất của làng giải trí 2010

Năm 2010 vừa khép lại được ít giờ đồng hồ. Một năm nữa lại qua đi với biết bao sự kiện của làng giải trí thế giới, và sau đây là những cái nhất được độc giả tờ Sun bình chọn.1. Bộ phim được yêu thích nhấtNăm 2010 đã chứng kiến sự ra mắt của không ít những bộ phim đình đám như: Shrek, Twighlight, Toy Story 3… tuy nhiên, tất cả đều phải ngả mũ trước Avatar. Con số doanh thu kỷ lục gần 2 tỷ USD đã nói lên sức hút “kinh hoàng” của siêu phẩm bom tấn này. “Đứa con cưng” của James Cameroon đã giành được 27% phiếu bầu của độc giả Sun.Avatar là bộ phim gây chú ý nhất làng điện ảnh năm qua2. Album được yêu mến nhấtVới 23% phiếu bầu, album Progress của ban nhạc nổi tiếng xứ sương mù Take That đã giành vị trí album được yêu thích nhất năm 2010.3. Ca khúc được yêu thích nhấtCó thể nói, năm 2010 là năm của Take That, ở hạng mục album được yêu thích nhất họ đã chiếm ngôi đầu, và với 33% phiếu bầu cho The Flood, ban nhạc Anh tiếp...

Năm 2010 vừa khép lại được ít giờ đồng hồ. Một năm nữa lại qua đi với biết bao sự kiện của làng giải trí thế giới, và sau đây là những cái nhất được độc giả tờ Sun bình chọn.

1. Bộ phim được yêu thích nhất

Năm 2010 đã chứng kiến sự ra mắt của không ít những bộ phim đình đám như: Shrek, Twighlight, Toy Story 3… tuy nhiên, tất cả đều phải ngả mũ trước Avatar. Con số doanh thu kỷ lục gần 2 tỷ USD đã nói lên sức hút “kinh hoàng” của siêu phẩm bom tấn này. “Đứa con cưng” của James Cameroon đã giành được 27% phiếu bầu của độc giả Sun.

Avatar là bộ phim gây chú ý nhất làng điện ảnh năm qua

2. Album được yêu mến nhất

Với 23% phiếu bầu, album Progress của ban nhạc nổi tiếng xứ sương mù Take That đã giành vị trí album được yêu thích nhất năm 2010.

3. Ca khúc được yêu thích nhất

Có thể nói, năm 2010 là năm của Take That, ở hạng mục album được yêu thích nhất họ đã chiếm ngôi đầu, và với 33% phiếu bầu cho The Flood, ban nhạc Anh tiếp tục chiếm vị trí số 1 cho hạng mục ca khúc được yêu thích nhất.

Take That vẫn rất được yêu mến dù mới trở lại làng giải trí

4. Cuốn sách được yêu thích nhất

Đó là cuốn tự truyện có tựa đề The Fry Chronicles, của nhà báo, nhà văn kiêm diễn viên Anh Stephen Fry. Tự truyện của ông chỉ nhỉnh hơn cuốn Jamie 30 Minutes Meal của Jamie Oliver 1% phiếu bầu.

Sự kiện thể thao và cuốn sách được yêu thích nhất

5. Chương trình truyền hình được yêu thích nhất:Downton Abbey của kênh ITV, Anh với 17% phiếu bầu

6. Ngôi sao truyền hình được yêu thích nhất: Stacy Solomon của chương trình I’m A Celeb với 30% phiếu bầu

7. Sự kiện được quan tâm nhất: Giải cứu thợ mỏ Chile xếp thứ nhất với 35% phiếu bầu

8. Ngôi sao thể thao được yêu thích nhất: David Bekcham (25% phiếu bầu)

David Beckham là nhân vật thể thao được yêu mến nhất

9. Sự kiện thể thao được chú ý nhất: Giải golf Ryder Cup với chức vô địch thuộc về châu Âu (18%)

10. Chính trị gia được yêu thích nhất: David Cameron (24%)

Theo Vtc.vn