Thứ bảy,  18/09/2021

Giải ba Siêu mẫu bất ngờ đăng quang Mister International 2011

Mặc dù chỉ đoạt giải ba tại cuộc thi Siêu mẫu 2010 nhưng Lê Khôi Nguyên đã có sự bứt phá để giành chiến thắng tại cuộc thi Mister Vietnam 2010. Với kết quả này, Khôi Nguyên sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự cuộc thi Mister International 2011 được tổ chức tại Philipines.Sau hơn 2 tuần lễ diễn ra với các hoạt động bên lề cùng những vòng thi phụ nhằm tìm kiếm Mister thanh lịch, Mister tài năng, Mister Thể thao, Mister vì môi trường và Mister kiến thức, đêm qua, 30 thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi Mister Việt Nam 2010 đã có một đêm trình diễn ấn tượng tại nhà thi đấu đa năng thành phố Vũng Tàu với các màn thi đặc biệt, để lại dấu ấn.Tại đêm chung kết cuộc thi Mister Vietnam 2010, 30 thí sinh lọt vào vòng chung kết phải trải qua 2 phần thi: phần thi về trang phục dân tộc do 2 nhà thiết kế Tiến Lợi và Duy Quân thiết kế, phần thi về trang phục thể thao do nhà thiết kế Công Trí thiết kế. Sau 2 vòng thi này, ban...

Mặc dù chỉ đoạt giải ba tại cuộc thi Siêu mẫu 2010 nhưng Lê Khôi Nguyên đã có sự bứt phá để giành chiến thắng tại cuộc thi Mister Vietnam 2010. Với kết quả này, Khôi Nguyên sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự cuộc thi Mister International 2011 được tổ chức tại Philipines.

Sau hơn 2 tuần lễ diễn ra với các hoạt động bên lề cùng những vòng thi phụ nhằm tìm kiếm Mister thanh lịch, Mister tài năng, Mister Thể thao, Mister vì môi trường và Mister kiến thức, đêm qua, 30 thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi Mister Việt Nam 2010 đã có một đêm trình diễn ấn tượng tại nhà thi đấu đa năng thành phố Vũng Tàu với các màn thi đặc biệt, để lại dấu ấn.
Ảnh minh họa
Tại đêm chung kết cuộc thi Mister Vietnam 2010, 30 thí sinh lọt vào vòng chung kết phải trải qua 2 phần thi: phần thi về trang phục dân tộc do 2 nhà thiết kế Tiến Lợi và Duy Quân thiết kế, phần thi về trang phục thể thao do nhà thiết kế Công Trí thiết kế. Sau 2 vòng thi này, ban tổ chức đã lựa chọn ra 15 thí sinh bước vào vòng sau với phần thi trang phục dự tiệc trong những bộ veston lịch lãm của nhãn hàng Mattana.
Mở màn cho đêm chung kết hoành tráng, 30 thí sinh trong trang phục khỏe mạnh trình diễn màn võ thuật trên nền trống hội tươi vui và rộn rã. Đây là một sự nỗ lực đáng ghi nhận của các thí sinh cũng như ban tổ chức cuộc thi khi trước đó, tại thành phố Hồ Chí Minh, họ đã chăm chỉ tập luyện dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia tại trung tâm California.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Các thí sinh trong trang phục dân tộc

Sau phần mở màn ấn tượng và rất mạnh mẽ đó, một lần nữa các thí sinh Mister Việt Nam đã mang đến sự hào hứng cho khán giả khi lần lượt xuất hiện trong các bộ trang phục dân tộc được thiết kế bởi 2 nhà thiết kế Tiến Lợi và Duy Quân. Ở phần thi này, với ý tưởng mang đến sự mạnh mẽ và khỏe khoắn cho các thí sinh, 2 nhà thiết kế đã khá táo bạo khi thiết kế những mẫu khố ôm sát khoe body với hình ảnh trang phục đại diện cho 3 miền: núi, đồng bằng và miền biển.
Sự hoành tráng, quy mô và có đầu tư của đêm chung kết Mister Việt Nam 2010 còn được thể hiện khi lần đầu tiên, tại cuộc thi dành cho các bạn nam, 15 chiếc xe đạp cùng các đạo cụ thể thao được mang lên sân khấu cho các thí sinh biểu diễn. Ở phần thi này, kết hợp với những đạo cụ ấn tượng đó là những màn trình diễn tạo dáng đầy khỏe khoắn của các thí sinh.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Các thí sinh trong trang phục thể thao

Sau 2 phần thi đầu tiên: trang phục dân tộc và trang phục thể thao, ban tổ chức đã công bố danh sách 15 thí sinh lọt vào vòng 2 bao gồm: Vũ Duy Hưng, Phạm Thành, Nguyễn Nhất Duy, Lê Kiên Định, Đỗ Bá Đạt, Tô Tiến Hải, Phạm Thành Vũ, Lê Khôi Nguyên, Hà Trọng Tài, Ngô Vĩ Đại, Nguyễn Tiến Dũng, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn An Hữu, Huỳnh Trường Thịnh và Nguyễn Khắc Hoàn.
Top 15 gương mặt vào vòng trong đã thể hiện phần thi trang phục dạ tiệc của Mattana. Tại vòng thi này, vẻ lịch lãm của 15 Mister xuất sắc nhất (trong đó có 5 thí sinh đặc cách do đạt được những giải phụ trước đó như Mister thanh lịch, Mister tài năng, Mister Thể thao, Mister vì môi trường và Mister kiến thức) đã được tôn vinh bằng những bộ trang phục đẹp, tôn vẻ nam tính.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Các thí sinh trong trang phục Dạ Tiệc

Sau màn thi trang phục dạ tiệc, ban tổ chức đã công bố danh sách Top 5 thí sinh vào vòng chung kết ứng xử của Mister Việt Nam 2010 bao gồm: thí sinh Lê Khôi Nguyên, Đỗ Bá Đạt, Hà Trọng Tài, Vũ Duy Hưng và Phạm Thành.
Với câu trả lời tự tin và ngắn gọn: “Theo tôi, người đàn ông lịch lãm là một người đàn ông có hành động lịch sự, tốt đẹp nhưng phải xuất phát từ tấm lòng” cho câu hỏi “Theo bạn, thế nào là người đàn ông lịch lãm”, thí sinh Lê Khôi Nguyên đến từ Đồng Tháp đã thuyết phục được những vị giám khảo khó tính để đoạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Mister Vietnam 2010.

Ảnh minh họa

Thí sinh Lê Khôi Nguyên tự tin trong phần thi ứng xử

Đến với cuộc thi Mister Vietnam 2010 với giải thưởng đồng từ cuộc thi Siêu mẫu 2010, thí sinh Lê Khôi Nguyên ngay từ những ngày đầu tiên đã được ban tổ chức cũng như ban giám khảo đánh giá khá cao. Tuy nhiên, ngoài lợi thế chiều cao và kinh nghiệm, Khôi Nguyên lại là một thí sinh có phần hơi lành tính, nhút nhát và hình thể không thật sự chuẩn nên khi Khôi Nguyên đăng quang giải thưởng cao nhất cuộc thi Mister Vietnam cũng có phần gây sự bất ngờ cho khán giả.
Giải ba thuộc về thí sinh Hà Trọng Tài đến từ Hà Nội, và giải nhì thuộc về thí sinh Đỗ Bá Đạt đến từ Tp Hồ Chí Minh.

Kết quả chung cuộc của cuộc thi Mister Vietnam 2010 như sau:

Giải “Người đàn ông lịch lãm”: Thí sinh Vũ Duy Hưng
Giải “Người đàn ông tài năng”: Thí sinh Phạm Thành
Giải “Người đàn ông thể thao”: Thí sinh Nguyễn Nhất Duy
Giải “Người đàn vì môi trường”: Thí sinh Lê Kiên Định
Giải “Người đàn ông kiến thức”: Thí sinh Đỗ Bá Đạt
Giải “Thí sinh được yêu thích nhất”: Thí sinh Lê Kiên Định
Giải ba: Thí sinh Hà Trọng Tài
Giải nhì: Thí sinh Đỗ Bá Đạt
Giải ba: Thí sinh Lê Khôi Nguyên

Ảnh minh họa

Vũ Duy Hưng nhận giải “Người đàn ông thanh lịch”

Ảnh minh họa

Thí sinh Phạm Thành nhận giải “Người đàn ông tài năng”

Ảnh minh họa

Thí sinh Nguyễn Nhất Duy nhận giải “Người đàn ông thể thao”

Ảnh minh họa

Thí sinh Lê Kiên Định nhận giải “Người đàn ông vì môi trường”

Ảnh minh họa

Thí sinh Đỗ Bá Đạt nhận giải “Người đàn ông kiến thức”

Ảnh minh họa

Thí sinh Lê Kiên Định nhận giải “Thí sinh được khán giả yêu thích nhất”

Ảnh minh họa

Thí sinh Hà Trọng Tài nhận giải ba

Ảnh minh họa

Thí sinh Đỗ Bá Đạt nhận giải nhì

Ảnh minh họa

Thí sinh Lê Khôi Nguyên nhận giải nhất

Ảnh minh họa

Ba thí sinh đoạt giải cao nhất cuộc thi

Theo VnMedia