Thứ năm,  09/02/2023

Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền làm Người ngựa III

Với bộ ba diễn viên quen thuộc NSƯT Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền và NSƯT Hồng Vân, hài tết Xuân Hinh sẽ tiếp tục khai thác số phận những nhân vật trong tác phẩm Người ngựa Ngựa người của nhà văn Nguyễn Công Hoan.Người ngựa – Ngựa người III là câu chuyện nối tiếp của hai phần đã trình làng công chúng. Sự xuất hiện của bà vợ cả ở chốn quê (Hồng Vân thủ vai) đem đến những tình huống dở khóc, dở cười. Ông chồng Xuân Hinh sẽ phải xử trí những cảnh ghen tuông giữa vợ cả và vợ lẽ, phong cho hai bà vợ của mình một là đại ngu và một là đại diên… Ba nghệ sĩ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền và Hồng Vân trong Người ngựa - Ngựa người III.Toàn bộ cảnh quay của tiểu phẩm này được thực hiện trên sân khấu. Tuy nhiên, theo như đơn vị sản xuất cho biết thì việc thực hiện bối cảnh với một mái nhà liếp tranh cũng khá công phú và có thể so sánh với việc hoàn thiện xây nhà một tầng. Đạo diễn, NSND Lê Hùng cho biết, tiếp tục thực hiện...

Với bộ ba diễn viên quen thuộc NSƯT Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền và NSƯT Hồng Vân, hài tết Xuân Hinh sẽ tiếp tục khai thác số phận những nhân vật trong tác phẩm Người ngựa Ngựa người của nhà văn Nguyễn Công Hoan.

Người ngựa – Ngựa người III là câu chuyện nối tiếp của hai phần đã trình làng công chúng. Sự xuất hiện của bà vợ cả ở chốn quê (Hồng Vân thủ vai) đem đến những tình huống dở khóc, dở cười. Ông chồng Xuân Hinh sẽ phải xử trí những cảnh ghen tuông giữa vợ cả và vợ lẽ, phong cho hai bà vợ của mình một là đại ngu và một là đại diên…

Ba nghệ sĩ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền và Hồng Vân trong Người ngựa – Ngựa người III.

Toàn bộ cảnh quay của tiểu phẩm này được thực hiện trên sân khấu. Tuy nhiên, theo như đơn vị sản xuất cho biết thì việc thực hiện bối cảnh với một mái nhà liếp tranh cũng khá công phú và có thể so sánh với việc hoàn thiện xây nhà một tầng. Đạo diễn, NSND Lê Hùng cho biết, tiếp tục thực hiện phần ba của Người ngựa – Ngựa người là tâm huyết của ông, các nghệ sỹ cũng như mong muốn của khán giả.

Chị cả dạy dỗ em hai…

Tiểu phẩm thứ hai cũng với những tình huống éo le không kém trong sản phẩm hài tết này mang tên Bù nhìn rơm được thực hiện quay tại cánh đồng làng Phù Đổng (Hà Nội). Xuân Hinh vào vai một ông chồng suốt ngày say xỉn, bê tha, coi rượu là sĩ diện của đàn ông. Rồi một ngày rượu quá chén, người chồng ra ruộng đòi hỏi chuyện ấy với vợ. Rồi bất giác men say, lão chồng say nghĩ vợ hàng ngày ra đồng để tằng tịu với những con bù nhìn rơm. Sau đó về nhà gọi họ hàng ra để bắt quả tang. Câu chuyện kết thúc khi bù nhìn rơm bị anh em nhà lão chồng say đốt bật dậy kêu “Làm người, làm người”…

Để thực hiện tiểu phẩm này, Xuân Hinh – Thanh Thanh Hiền và NSƯT Trung Anh… đã phải diễn trong thời tiết giá lạnh. Đặc biệt những cảnh mưa gió, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền đã phải chịu rét và nước mưa tuôn xối xả từ xe phun mưa công suất lớn.

Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền trong Bù nhìn rơm

Vì quay ở bãi ngô vừa được thu hoạch một phần, những gốc ngô vẫn còn chồi lên nhọn hoắt, nghệ sĩ Xuân Hinh phải diễn vai say rượu, anh ngã dúi dụi mấy lần và bị các gốc ngô đâm cho toạc chân, tím đùi, chảy máu.

Muốn có một sản phẩm hài nghệ thuật, không mang nặng tính thương mại, cười cho có, đạo diễn Lê Hùng cho hay, ông rất thận trọng với sản phẩm của mình. Ông sợ tình trạng bão hòa hài tết, nhà nhà, người người chạy sô làm hài, diễn hài khiến cho cái hay của hài kịch mất thiêng.

Hai vợ chồng với “con bù nhìn” Trung Anh

Xuân Hinh cho biết, sau sản phẩm hài tết này, anh sẽ tiếp tục bắt tay vào thực hiện Xuân Hinh sợ vợXuân Hinh bắt đền đại gia.Đĩa Hài tết Xuân Hinh sẽ ra mắt công chúng trên toàn quốc từ ngày 20/1.

Theo Vtc.vn