Chủ nhật,  05/02/2023

Ngắm nữ sinh giành giải Hoa khôi "Hương sắc Đại Nam"

Tối qua 18/1, hàng trăm sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội đã cùng chứng kiến đêm chung kết Cuộc thi “Hương sắc Đại Nam 2011” đầy sôi động. Vượt lên trên 14 thí sinh khác, Đồng Thị Thúy Ngân (SBD 15) đã giành ngôi vị hoa khôi. Đồng thời Ngân cũng là chủ nhân của danh hiệu Miss trình diễn trang phục dạ hội.Hoa khôi ĐH Đại Nam 2011 Đồng Thị Thúy Ngân bên cạnh Hoa Hậu Ngọc Hân ( Ảnh: Phạm Thịnh).Nhằm tìm được một gương mặt nữ sinh trở thành đại sứ cho trường ĐH Đại Nam, Đoàn thanh niên trường đã tổ chức cuộc thi “Hương sắc Đại Nam” hàng năm. Đây là dịp để các nữ sinh thể hiện bản lĩnh và năng khiếu của mình, khẳng định vị thế của một trường đại học mới – Hiện đại, năng động và thân thiện.Cuộc thi “Hương sắc Đại Nam 2011” ngay từ những vòng đầu phát động đã nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên với gần 100 hồ sơ đăng ký.Qua mỗi vòng, BGK đã phải cân nhắc kỹ lưỡng để có thể lựa...

Tối qua 18/1, hàng trăm sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội đã cùng chứng kiến đêm chung kết Cuộc thi “Hương sắc Đại Nam 2011” đầy sôi động. Vượt lên trên 14 thí sinh khác, Đồng Thị Thúy Ngân (SBD 15) đã giành ngôi vị hoa khôi. Đồng thời Ngân cũng là chủ nhân của danh hiệu Miss trình diễn trang phục dạ hội.

Hoa khôi ĐH Đại Nam 2011 Đồng Thị Thúy Ngân bên cạnh Hoa Hậu Ngọc Hân ( Ảnh: Phạm Thịnh).

Nhằm tìm được một gương mặt nữ sinh trở thành đại sứ cho trường ĐH Đại Nam, Đoàn thanh niên trường đã tổ chức cuộc thi “Hương sắc Đại Nam” hàng năm. Đây là dịp để các nữ sinh thể hiện bản lĩnh và năng khiếu của mình, khẳng định vị thế của một trường đại học mới – Hiện đại, năng động và thân thiện.

Cuộc thi “Hương sắc Đại Nam 2011” ngay từ những vòng đầu phát động đã nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên với gần 100 hồ sơ đăng ký.

Qua mỗi vòng, BGK đã phải cân nhắc kỹ lưỡng để có thể lựa chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất. Và đêm chung kết là sự hội tụ của 15 bông hoa – 15 gương mặt đẹp nhất đã vượt qua gần 100 thí sinh đại diện cho vẻ đẹp và tài năng của Đại Nam. Sau các phần thi chào hỏi, trang phục áo dài, tài năng và trang phục truyền thống, BGK đã chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất để vào vòng thi ứng xử.

Đồng Thị Thúy Ngân dành danh hiệu hoa khôi đầy thuyết phục.

Danh hiệu Hoa khôi và Miss trang phục dạ hội được trao cho Đồng Thị Thúy Ngân (SBD 15) đến từ khoa Tài chính ngân hàng.

Trước câu hỏi của thành viên giám khảo – nhà báo Hoàng Thị Thu Thủy, Phó trưởng phòng tương tác kênh ITV của VTC “Em hãy chia sẻ suy nghĩ của em về câu nói vẫn được 9X thường dùng “Sống là không chờ đợi”, Ngân đã có câu trả lời ngắn gọn và thông minh. Cô cho rằng “Sống là không chờ đợi có nghĩa là ngày hôm nay hãy cứ sống hết mình, yêu thương hết mình, làm việc và học tập hết mình để ngày mai em sẽ không hối tiếc về những gì mình đã làm. Và em sẽ làm hết những gì mình mong muốn và bộc lộ hết khả năng của mình. Theo em cái gì cũng có 2 mặt của nó. Hiện nay một bộ phận giới trẻ sống không có trách nhiệm với mình, luôn đánh mất cơ hội đến với họ. Bản thân em, em sẽ không đánh mất cơ hội đến để ngày mai em không phải hối tiếc, không phải “giá mà mình đã không làm việc này, việc kia”. Em cũng mong muốn giới trẻ ngày nay hãy sống sao cho đúng với trách nhiệm của mình và hãy học tập và làm việc hết sức mình”.

Á khôi 1 và Miss mặc áo dài đẹp nhất Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Danh hiệu Á khôi 1 đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh Trang (SBD 09). Trang cũng là thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất.

Miss Ứng xử và Á khôi 2 Phạm Thu Nhung

Á khôi 2 của cuộc thi là thí sinh Phạm Thị Nhung (SBD 17). Nhung đồng thời cũng giành danh hiệu Miss ứng xử

Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao một số giải thưởng phụ như: Thí sinh được bình chọn nhiều nhất, đồng thời là hoa khôi thân thiện thuộc về: Lê Anh Yến (SBD 22); Thí sinh có phong cách trình diễn tự tin nhất: Nguyễn Vân Anh (SBD 01). Thí sinh có gương mặt khả ái nhất: Vũ Thị Bảo Ngọc (SBD 16). Hoa khôi tài năng: Phạm Thanh Huyên (SBD 06).

Một số hình ảnh đẹp của các thí sinh đêm thi chung kết “Hương sắc Đại Nam 2011”:

Miss tài năng Phạm Thanh Huyền
Theo Vtc.vn