Chủ nhật,  29/01/2023

Backstreet Boys sẽ là show diễn tầm cỡ nhất Việt Nam

Vào tháng 3/2011, một trong những boyband nổi tiếng nhất thế giới thập niên 90 sẽ có mặt tại Việt Nam hoàn thành một tour diễn ngang tầm quốc tế.Backstreet Boys (BSB), ban nhạc nam nổi tiếng nhất thế giới trong hai thập kỷ qua có lượng đĩa hát bán chạy nhất thế giới và từng được đề cử giải Grammy, sẽ chính thức tới Việt Nam vào tháng ba tới đây trong kế hoạch lưu diễn vòng quanh thế giới năm 2011.Dự kiến đây sẽ là sự kiện âm nhạc lớn được trông đợi nhất Việt Nam trong năm 2011, bởi theo nhà tổ chức - Công ty WBP, buổi biểu diễn sẽ được dàn dựng đúng theo format tiêu chuẩn của một show lưu diễn thế giới.“BSB có một lượng fan hâm mộ đông đảo ở Việt Nam vì thế chúng ta có thể cảm nhận được sự háo hức về sự kiện này”, ông Stephen Bures, Giám đốc điều hành WBP cho biết. “Về chất lượng chương trình, chúng tôi cam kết gửi đến khán giả Việt Nam một buổi biểu diễn tuyệt vời và đáng nhớ, có chất lượng ngang tầm với bất kỳ show”diễn quốc...

Vào tháng 3/2011, một trong những boyband nổi tiếng nhất thế giới thập niên 90 sẽ có mặt tại Việt Nam hoàn thành một tour diễn ngang tầm quốc tế.

Backstreet Boys (BSB), ban nhạc nam nổi tiếng nhất thế giới trong hai thập kỷ qua có lượng đĩa hát bán chạy nhất thế giới và từng được đề cử giải Grammy, sẽ chính thức tới Việt Nam vào tháng ba tới đây trong kế hoạch lưu diễn vòng quanh thế giới năm 2011.
Dự kiến đây sẽ là sự kiện âm nhạc lớn được trông đợi nhất Việt Nam trong năm 2011, bởi theo nhà tổ chức – Công ty WBP, buổi biểu diễn sẽ được dàn dựng đúng theo format tiêu chuẩn của một show lưu diễn thế giới.


“BSB có một lượng fan hâm mộ đông đảo ở Việt Nam vì thế chúng ta có thể cảm nhận được sự háo hức về sự kiện này”, ông Stephen Bures, Giám đốc điều hành WBP cho biết. “Về chất lượng chương trình, chúng tôi cam kết gửi đến khán giả Việt Nam một buổi biểu diễn tuyệt vời và đáng nhớ, có chất lượng ngang tầm với bất kỳ show”diễn quốc tế nào khác. BSB sẽ mang tới một trong những show diễn tầm cỡ nhất Việt Nam”.

Theo kế hoạch, ban nhạc BSB bao gồm 4 thành viên Nick Carter, Howie Dorough, Brian Littrell, và A. J. McLean sẽ có 2 đêm diễn trước hơn 55.000 khán giả với những ca khúc nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của BSB như “I Want it That Way’ và “I’ll Never Break Your Heart” cũng như “Straight Through My Heart”, bài hát đã giữ vị trí số một tại nhiều quốc gia Đông Nam Á trong album “This is us”.
Trang web chính thức của Backstreet Boy đã đưa thông tin lịch diễn tại Việt Nam. Theo đó, buổi biểu diễn tại sân vận động Quân Khu 7, thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra đêm 24/3. Hai ngày sau, những chàng trai nổi tiếng sẽ có mặt tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.
Backstreet Boys đã thực hiện chuyến lưu diễn “This is us” từ mùa thu năm 2009 với hơn 120 buổi diễn được đón nhận nồng nhiệt tại hầu khắp các thành phố lớn trên thế giới.

Theo VietNamNet