Thứ ba,  31/01/2023

Minh Chuyên, Mai Hương song ca nhạc Trịnh

Hai ca sĩ trẻ sẽ của hai cuộc thi đình đám vừa kết thúc sẽ cùng có mặt trong chương trình kỷ niệm 10 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn…Ca sĩ trẻ Minh ChuyênChương trình ca nhạc đặc biệt: Kỷ niệm 10 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ được tổ chức vào đầu tháng 3/2010 tới, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Các giọng ca gạo cội đã từng thành danh với các ca khúc của nhạc sĩ quá cố sẽ tái ngộ khán giả trong các sáng tác lừng lẫy một thời. Ái Vân - Hồng Nhung sẽ đứng chung trên sân khấu. Bên cạnh đó là những gương mặt trẻ tuổi vừa nổi lên trong năm 2010: Minh Chuyên (Giải nhất SMĐH 2010), Văn Mai Hương (Vietnam Idol) và Hà Hoài Thu - Giải triển vọng SMĐH. "Như cánh vạc bay" sẽ là một trải nghiệm khá mới với khán giả thủ đô của hai giọng ca: quán quân SMĐH và á quân VietnamIdol 2010. Các cô gái tuổi đời còn rất trẻ sẽ thể hiện những bài hát đầy tâm tư và hồn thơ của Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn....

Hai ca sĩ trẻ sẽ của hai cuộc thi đình đám vừa kết thúc sẽ cùng có mặt trong chương trình kỷ niệm 10 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn…


Ca sĩ trẻ Minh Chuyên

Chương trình ca nhạc đặc biệt: Kỷ niệm 10 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ được tổ chức vào đầu tháng 3/2010 tới, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Các giọng ca gạo cội đã từng thành danh với các ca khúc của nhạc sĩ quá cố sẽ tái ngộ khán giả trong các sáng tác lừng lẫy một thời.
Ái Vân – Hồng Nhung sẽ đứng chung trên sân khấu. Bên cạnh đó là những gương mặt trẻ tuổi vừa nổi lên trong năm 2010: Minh Chuyên (Giải nhất SMĐH 2010), Văn Mai Hương (Vietnam Idol) và Hà Hoài Thu – Giải triển vọng SMĐH.
“Như cánh vạc bay” sẽ là một trải nghiệm khá mới với khán giả thủ đô của hai giọng ca: quán quân SMĐH và á quân VietnamIdol 2010. Các cô gái tuổi đời còn rất trẻ sẽ thể hiện những bài hát đầy tâm tư và hồn thơ của Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Hai giọng ca nam khá đặc biệt là Đàm Vĩnh Hưng và Tùng Dương cũng sẽ góp mặt trong chương trình này.
“Như cánh vạc bay” sẽ diễn ra 4 đêm:5, 6, 7 và 8/03/2011 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Văn Mai Hương giành được nhiều cảm tình của khán thính giả

Theo VietNamNet