Thứ ba,  31/01/2023

Xuân Bắc làm "mỹ nhân" Ấn Độ

Chàng giám khảo vui tính khoác lên người bộ sari nhảy múa tưng bừng trong chương trình “Du lịch vòng quanh thế giới cùng Đồ Rê Mí”Chương trình là món quà âm nhạc dành cho thiếu nhi được phát sóng chiều 3/2 (tức mùng 1 Tết âm lịch) trên VTV3.Khác với chủ đề “Tiểu hổ Canh Dần đua nhau xử án” của năm 2010, Tết Tân Mão, các ca sĩ nhí của Đồ Rê Mí cùng ba giám khảo quen thuộc Châu Anh, Xuân Bắc, Thái Thùy Linh và các nghệ sĩ nổi tiếng như Phương Thanh, Hoàng Bách, Khánh Linh, Minh Quân, Hoàng Hải sẽ đưa khán giả truyền hình du xuân qua màn ảnh nhỏ tới nhiều miền đất. Hai "mỹ nhân" Châu Anh, Xuân BắcVừa sang Ấn Độ cùng hai "mỹ nhân" Châu Anh, Xuân Bắc và hai giải nhất Ngân Hà, Duy Phúc, gặp người khổng lồ đền Taj Mahan, người xem lại tiếp tục dong thuyền ra khơi cùng “cướp biển” Thái Thùy Linh và các đệ tử đến Czech, Slovakia bắt công chúa Thanh Trúc - quán quân Đồ Rê Mí 2010, rồi vút bay tới Đan Mạch, quê hương của truyện cổ tích...

Chàng giám khảo vui tính khoác lên người bộ sari nhảy múa tưng bừng trong chương trình “Du lịch vòng quanh thế giới cùng Đồ Rê Mí”

Chương trình là món quà âm nhạc dành cho thiếu nhi được phát sóng chiều 3/2 (tức mùng 1 Tết âm lịch) trên VTV3.
Khác với chủ đề “Tiểu hổ Canh Dần đua nhau xử án” của năm 2010, Tết Tân Mão, các ca sĩ nhí của Đồ Rê Mí cùng ba giám khảo quen thuộc Châu Anh, Xuân Bắc, Thái Thùy Linh và các nghệ sĩ nổi tiếng như Phương Thanh, Hoàng Bách, Khánh Linh, Minh Quân, Hoàng Hải sẽ đưa khán giả truyền hình du xuân qua màn ảnh nhỏ tới nhiều miền đất.

Hai “mỹ nhân” Châu Anh, Xuân Bắc
Vừa sang Ấn Độ cùng hai “mỹ nhân” Châu Anh, Xuân Bắc và hai giải nhất Ngân Hà, Duy Phúc, gặp người khổng lồ đền Taj Mahan, người xem lại tiếp tục dong thuyền ra khơi cùng “cướp biển” Thái Thùy Linh và các đệ tử đến Czech, Slovakia bắt công chúa Thanh Trúc – quán quân Đồ Rê Mí 2010, rồi vút bay tới Đan Mạch, quê hương của truyện cổ tích Andersen thăm hoàng tử Minh Quân. Sau cùng, chuyến du lịch sẽ quay về dải đất chữ S xinh đẹp với những tiết mục rộn rã sắc xuân như Khúc giao thừa, Hà Nội xuân của ca sĩ Phương Thanh, Hoàng Hải.
Câu chuyện đón Tết của mỗi quốc gia được kể bằng ngôn ngữ âm nhạc hài hước, dí dỏm qua giọng ca của các sao nhí Đồ Rê Mí và sự tung hứng của những nghệ sĩ tên tuổi. Sân khấu ngập hình ảnh của những chú mèo. Khi là cuộc tranh tài trên bãi biển trong ca khúc Lắc lư như anh mèo do Hoàng Bách, Khánh Linh hát cùng các gương mặt Đồ Rê Mí, khi là những chuyến đi câu nhiều rủi ro trong bài hát Mèo đi câu cá với thuyền trưởng “gian ác” Thái Thùy Linh cùng đệ tử Ngân Hà, Duy Phúc. Mỗi câu chuyện đều mang những thông điệp nho nhỏ và nhiều ý nghĩa cho khán giả xem truyền hình, đặc biệt là đối với các em nhỏ trong ngày đầu xuân.


Theo VnExpress