Thứ hai,  06/02/2023

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 lộ diện ứng viên "nặng ký"

Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2011 vừa kết thúc mới đây bằng việc đăng quang của Deborah Priya Henry, người từng đại diện cho Malaysia tham dự HHTG 2007. Cô được đánh giá là gương mặt xuất sắc của Malaysia trong nhiều năm qua tại đấu trường này.Chân dung tân hoa hậu Malaysia 2011Deborah Priya Henry năm nay 26 tuổi, cô từng đăng quang danh hiệu Hoa hậu Thế giới Malaysia 2007 và đại diện cho quốc gia này tham dự cuộc thi HHTG 2007 diễn ra tại Hải Nam - Trung Quốc. Với khuôn mặt lạ bởi mang trong mình hai dòng máu (mẹ là người Ireland và cha là người Mã gốc Ấn), sự pha trộn này giúp Henry sỡ hữu một nét đẹp rất tao nhã và ấn tượng. Dù chỉ lọt vào top 15 tại HHTG 2007 nhưng cái tên Henry rất được yêu mến và trở nên nổi tiếng tại Malaysia. Henry hiện đang sở hữu một bằng cử nhân về khoa học chính trị và kinh tế của đại học Queensland - Australia. Ngoài ra, cô còn là một gương mặt quen thuộc trong làng thời trang. Năm nay, Malaysia không tổ chức cuộc...

Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2011 vừa kết thúc mới đây bằng việc đăng quang của Deborah Priya Henry, người từng đại diện cho Malaysia tham dự HHTG 2007. Cô được đánh giá là gương mặt xuất sắc của Malaysia trong nhiều năm qua tại đấu trường này.


Ảnh minh họa

Chân dung tân hoa hậu Malaysia 2011

Deborah Priya Henry năm nay 26 tuổi, cô từng đăng quang danh hiệu Hoa hậu Thế giới Malaysia 2007 và đại diện cho quốc gia này tham dự cuộc thi HHTG 2007 diễn ra tại Hải Nam – Trung Quốc. Với khuôn mặt lạ bởi mang trong mình hai dòng máu (mẹ là người Ireland và cha là người Mã gốc Ấn), sự pha trộn này giúp Henry sỡ hữu một nét đẹp rất tao nhã và ấn tượng. Dù chỉ lọt vào top 15 tại HHTG 2007 nhưng cái tên Henry rất được yêu mến và trở nên nổi tiếng tại Malaysia.

Henry hiện đang sở hữu một bằng cử nhân về khoa học chính trị và kinh tế của đại học Queensland – Australia. Ngoài ra, cô còn là một gương mặt quen thuộc trong làng thời trang.

Năm nay, Malaysia không tổ chức cuộc thi này đình đám mà chỉ lựa chọn những gương mặt xuất sắc trong nước để lựa chọn. Lý giải điều này tổ chức hoa hậu Malaysia cho rằng, nếu như chọn tân hoa hậu như trước đây thì sẽ không có nhiều thời gian để đào tạo, rèn luyện hoa hậu đủ khả năng cạnh tranh với các người đẹp khác. Các nước Nam Mỹ, những người đẹp đăng quang danh hiệu quốc gia có cả năm để chuẩn bị cho cuộc thi sắp đến nên cơ hội chiến thắng rất lớn.

Ảnh minh họa

Vẻ đẹp thánh thiện của Henry

Tổ chức Hoa hậu Malaysia cũng vừa tuyên bố, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2012 sẽ được tổ chức vào tháng 9/2011 tới đây ngay sau khi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 kết thúc. Để người đẹp đăng quang có khoảng 11 tháng chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012.

Trở lại với việc Henry sẽ đại diện cho Malaysia tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 sắp tới tại Brazil. Cô được đánh giá rất cao tại cuộc thi năm nay bởi vì Á hậu 1 – HHHV 2009 (Hoa hậu Dominican Rep) và Á hậu 1 – HHHV 2010 (Hoa hậu Jamaica) đều từng lọt top 15 Hoa hậu Thế giới giống như Henry. Vì thế, người hâm mộ đang chờ đợi sự tỏa sáng của Henry tại cuộc thi năm nay.

Malaysia không mấy thành công tại đấu trường HHHV khi liên tiếp trong nhiều năm qua, họ chưa từng lọt vào bán kết một kỳ HHHV. Với sự trở lại của Deborah Priya Henry gần như chắc chắn Malaysia sẽ có vé vào top 15 HHHV 2011 nếu như không gặp bất ngờ nào. Tất cả sẽ có câu trả lời vào tháng 9/2011 sắp tới tại Brazil.

Theo Vnmedia.vn