Thứ ba,  18/01/2022

Đàm Thu Trang lấn sân sang lĩnh vực ca hát

Vào mùa Valentine năm nay, cặp đôi Đàm Thu Trang, Lê Minh Trung đã chính thức tung ra hai sản phẩm âm nhạc. Biển và ánh trăng, một sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ Dương Cầm và Chẳng thể cách xa, sáng tác đầu tay của Lê Minh Trung.Sau khi rời cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, Đàm Thu Trang dành thời gian tập luyện để tăng tốc với công việc chính của mình là ca hát. Từ chối những lời mời diễn thời trang, Đàm Thu Trang dành thời gian bước vào phòng thu. Cô và ekip của mình đang thực hiện dự án album song ca với những tình khúc lãng mạn. Dự kiến album sẽ được ra mắt vào đầu mùa hè năm nay. Song ca cùng Đàm Thu Trang là ca sĩ trẻ Lê Minh Trung, cũng là người sáng tác chính cho những ca khúc trong album này.Vào mùa Valentine năm nay, cặp đôi Đàm Thu Trang, Lê Minh Trung đã chính thức tung ra hai sản phẩm âm nhạc. Biển và ánh trăng, một sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ Dương Cầm và Chẳng thể cách xa, sáng tác đầu tay của...

Vào mùa Valentine năm nay, cặp đôi Đàm Thu Trang, Lê Minh Trung đã chính thức tung ra hai sản phẩm âm nhạc. Biển và ánh trăng, một sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ Dương Cầm và Chẳng thể cách xa, sáng tác đầu tay của Lê Minh Trung.

Sau khi rời cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, Đàm Thu Trang dành thời gian tập luyện để tăng tốc với công việc chính của mình là ca hát. Từ chối những lời mời diễn thời trang, Đàm Thu Trang dành thời gian bước vào phòng thu. Cô và ekip của mình đang thực hiện dự án album song ca với những tình khúc lãng mạn. Dự kiến album sẽ được ra mắt vào đầu mùa hè năm nay. Song ca cùng Đàm Thu Trang là ca sĩ trẻ Lê Minh Trung, cũng là người sáng tác chính cho những ca khúc trong album này.
Vào mùa Valentine năm nay, cặp đôi Đàm Thu Trang, Lê Minh Trung đã chính thức tung ra hai sản phẩm âm nhạc. Biển và ánh trăng, một sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ Dương Cầm và Chẳng thể cách xa, sáng tác đầu tay của Lê Minh Trung. Bên cạnh công việc ca hát, Đàm Thu Trang hiện đang làm VJ cho chương trình Music Stories của kênh truyền hình VBC. Đây là một chương trình tập trung giới thiệu những nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới. Với vốn kiến thức đã được học trong môi trường âm nhạc chuyên nghiệp, Đàm Thu Trang nhận được nhiều lời khen khi tham gia chương trình này.


Theo VnMedia