Thứ ba,  31/01/2023

Liên hoan phim Pháp ngữ tại Việt Nam

Nhân kỷ niệm Ngày Pháp ngữ 20-3, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Điện ảnh, Văn phòng khu vực châu Á - Thái Bình Dương thuộc Tổ chức quốc tế Pháp ngữ (OIF) phối hợp tổ chức Liên hoan phim Pháp ngữ lần lượt tại các thành phố: Hà Nội, Huế và TP Hồ Chí Minh từ ngày 18-3 đến 18-4. 12 phim truyện nhựa, bảy phim tài liệu được chọn chiếu là các tác phẩm điện ảnh đặc sắc đến từ: Pháp, Hy Lạp, Bỉ, Thụy Sĩ, Tuy-ni-di, Ca-mơ-run và Việt Nam.Ba bộ phim tài liệu đại diện của nước chủ nhà Việt Nam được trình chiếu dịp này là: Còn lại với thời gian của Lê Hồng Chương, Những nẻo đường công lý của Lại Văn Sinh và Chốn quê của Sỹ...

Nhân kỷ niệm Ngày Pháp ngữ 20-3, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Điện ảnh, Văn phòng khu vực châu Á – Thái Bình Dương thuộc Tổ chức quốc tế Pháp ngữ (OIF) phối hợp tổ chức Liên hoan phim Pháp ngữ lần lượt tại các thành phố: Hà Nội, Huế và TP Hồ Chí Minh từ ngày 18-3 đến 18-4. 12 phim truyện nhựa, bảy phim tài liệu được chọn chiếu là các tác phẩm điện ảnh đặc sắc đến từ: Pháp, Hy Lạp, Bỉ, Thụy Sĩ, Tuy-ni-di, Ca-mơ-run và Việt Nam.
Ba bộ phim tài liệu đại diện của nước chủ nhà Việt Nam được trình chiếu dịp này là: Còn lại với thời gian của Lê Hồng Chương, Những nẻo đường công lý của Lại Văn Sinh và Chốn quê của Sỹ Chung.
Theo Nhandan