Chủ nhật,  29/01/2023

Con đã lớn khôn phiên bản Việt

Chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Nhật Bản Hajimete no Otsukai, do hãng Nippon Television sản xuất (từng được đài VTV3 mua bản quyền phát sóng để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả Việt Nam) sẽ tái ngộ khán giả truyền hình nước ta bằng phiên bản Việt với tên gọi Con đã lớn khôn.Tuân thủ đúng quy trình của phiên bản gốc, Con đã lớn khôn được ghi hình bí mật, theo diễn tiến của nhân vật một cách hoàn toàn tự nhiên, không có sự can thiệp của đạo diễn lẫn cha mẹ của đứa trẻ. Các cô bé, cậu bé sẽ có những hành động, lời nói, phản ứng khác nhau khi đối mặt với các tình huống khác nhau khiến người xem bị cuốn theo từng câu chuyện của các em. Qua chương trình này, các nhà sản xuất không chỉ mong muốn mang đến người xem những khám phá thú vị của thế giới tuổi thơ mà còn giúp người lớn nhận biết, suy ngẫm về tình cảm, tâm lý trẻ em để từ đó có những biện pháp chăm sóc, giáo dục và cách ứng xử thích hợp với...

Chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Nhật Bản Hajimete no Otsukai, do hãng Nippon Television sản xuất (từng được đài VTV3 mua bản quyền phát sóng để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả Việt Nam) sẽ tái ngộ khán giả truyền hình nước ta bằng phiên bản Việt với tên gọi Con đã lớn khôn.
Tuân thủ đúng quy trình của phiên bản gốc, Con đã lớn khôn được ghi hình bí mật, theo diễn tiến của nhân vật một cách hoàn toàn tự nhiên, không có sự can thiệp của đạo diễn lẫn cha mẹ của đứa trẻ. Các cô bé, cậu bé sẽ có những hành động, lời nói, phản ứng khác nhau khi đối mặt với các tình huống khác nhau khiến người xem bị cuốn theo từng câu chuyện của các em.
Qua chương trình này, các nhà sản xuất không chỉ mong muốn mang đến người xem những khám phá thú vị của thế giới tuổi thơ mà còn giúp người lớn nhận biết, suy ngẫm về tình cảm, tâm lý trẻ em để từ đó có những biện pháp chăm sóc, giáo dục và cách ứng xử thích hợp với các em.
Một cảnh trong chương trình truyền hình thực tế Hajimete no Otsukai.

Chương trình đang trong giai đoạn tuyển sinh, ưu tiên các bé từ 2 tuổi rưỡi đến 5 tuổi với các tiêu chí khỏe mạnh, vui vẻ, tính hướng ngoại, thông minh, mạnh dạn, tự tin. Đăng ký tham gia chương trình tại Công ty Cổ phần Phát triển truyền thông quảng cáo MAC Việt Nam (18 Bis/22/1i Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1 – TPHCM) hoặc qua email: condalonkhon.mcv@gmail.com.

Theo Nld