Chủ nhật,  29/01/2023

Trương Ngọc Ánh làm giám khảo Miss PNJSilver

Hoa hậu Trương Ngọc Ánh sẽ tham gia cuộc thi Miss PNJSilver với tư cách là một trong những vị “cầm cân nảy mực” bên cạnh các tên tuổi như nhà thiết kế Ngô Nhật Huy, ca sỹ Sỹ Luân…Trong nước đã có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho các bạn gái trẻ, các cuộc thi này được dư luận quan tâm và đánh giá rất cao. Cuộc thi Miss PNJSilver được tổ chức nhằm tạo ra một sự kiện văn hóa, xã hội để tăng cường môi trường giao lưu, học hỏi, cạnh tranh lành mạnh giữa những bạn trẻ năng động, tự tin, có ước mơ và yêu thích trang sức. Thành phần giám khảo của cuộc thi vừa được công bố, trong đó có hoa hậu thời trang quốc tế Ai Cập năm 1998 - Trương Ngọc Ánh, cô sẽ cùng 4 vị giám khảo khác ngồi vào vị trí “ghế nóng”. Đây không phải là lần đầu tiên Trương Ngọc Ánh làm giám khảo cho một cuộc thi về sắc đẹp nhưng có vẻ như người đẹp này vẫn rất háo hức cho công việc này. Đêm Gala Chung kết Toàn Quốc với...

Hoa hậu Trương Ngọc Ánh sẽ tham gia cuộc thi Miss PNJSilver với tư cách là một trong những vị “cầm cân nảy mực” bên cạnh các tên tuổi như nhà thiết kế Ngô Nhật Huy, ca sỹ Sỹ Luân…

Trong nước đã có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho các bạn gái trẻ, các cuộc thi này được dư luận quan tâm và đánh giá rất cao. Cuộc thi Miss PNJSilver được tổ chức nhằm tạo ra một sự kiện văn hóa, xã hội để tăng cường môi trường giao lưu, học hỏi, cạnh tranh lành mạnh giữa những bạn trẻ năng động, tự tin, có ước mơ và yêu thích trang sức.
Thành phần giám khảo của cuộc thi vừa được công bố, trong đó có hoa hậu thời trang quốc tế Ai Cập năm 1998 – Trương Ngọc Ánh, cô sẽ cùng 4 vị giám khảo khác ngồi vào vị trí “ghế nóng”. Đây không phải là lần đầu tiên Trương Ngọc Ánh làm giám khảo cho một cuộc thi về sắc đẹp nhưng có vẻ như người đẹp này vẫn rất háo hức cho công việc này.
Đêm Gala Chung kết Toàn Quốc với chủ đề “Giấc mơ nàng Lọ Lem”, diễn ra vào lúc 19h00 ngày 21/03/2011 tại sân khấu Lan Anh với sự tham gia của các ca sỹ Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Cao Thái Sơn, Bảo Thy, Lương Bằng Quang, Sỹ Luân, nhóm V.Music, 365, Nam Cường, Sunny Lương, Bạch Công Khanh… cùng sự tranh tài của 16 thí sinh xuất sắc nhất – đến từ 3 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Vé mời được phát miễn phí tại các cửa hàng trang sức Tp Hồ Chí Minh.

Theo VnMedia