Thứ hai,  27/09/2021

Bước nhảy Hoàn Vũ 2011 "gặp hạn"?

Vấp “tai nạn” liên hoàn từ trước khi bắt đầu mùa giải và cho đến thời điểm hiện tại vẫn lắm chuyện "lùm xùm", Bước nhảy hoàn vũ 2011 có vẻ như đang bị cái “hạn” nặng "ám quẻ"?Bước nhảy hoàn vũ II - 2011 mặc dù mới trải qua 3 liveshow trình diễn đã xảy ra bao chuyện “lùm xùm”. Vòng luẩn quẩn bắt đầu kể từ khi chương trình chưa khởi động vẫn tiếp diễn cho đến thời điểm hiện tại, trước đêm thi thứ 3 - liveshow thứ 4 (15/5)…"Tiền" Bước nhảy hoàn vũ 2011: Thí sinh buôn lậu; ghế “nóng” giám khảo khó nhọc tìm người…Đúng một ngày sau khi BTC cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ II công bố 8 thí sinh tham gia chương trình thì xảy ra sự cố siêu mẫu Vĩnh Thụy bị khởi tố buôn lậu trái phép hàng điện tử. Vĩnh Thụy là 1 trong 8 gương mặt sáng giá có tên trong danh sách từ ban đầu. Ngay sau đó, chàng siêu mẫu này đã rút khỏi chương trình, thay vào đó là nam ca sĩ của “Phố mùa đông” Nguyên Vũ.Các nghệ sỹ tham gia Bước nhày hoàn...

Vấp “tai nạn” liên hoàn từ trước khi bắt đầu mùa giải và cho đến thời điểm hiện tại vẫn lắm chuyện “lùm xùm”, Bước nhảy hoàn vũ 2011 có vẻ như đang bị cái “hạn” nặng “ám quẻ”?


Bước nhảy hoàn vũ II – 2011 mặc dù mới trải qua 3 liveshow trình diễn đã xảy ra bao chuyện “lùm xùm”. Vòng luẩn quẩn bắt đầu kể từ khi chương trình chưa khởi động vẫn tiếp diễn cho đến thời điểm hiện tại, trước đêm thi thứ 3 – liveshow thứ 4 (15/5)…

“Tiền” Bước nhảy hoàn vũ 2011: Thí sinh buôn lậu; ghế “nóng” giám khảo khó nhọc tìm người…

Đúng một ngày sau khi BTC cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ II công bố 8 thí sinh tham gia chương trình thì xảy ra sự cố siêu mẫu Vĩnh Thụy bị khởi tố buôn lậu trái phép hàng điện tử. Vĩnh Thụy là 1 trong 8 gương mặt sáng giá có tên trong danh sách từ ban đầu. Ngay sau đó, chàng siêu mẫu này đã rút khỏi chương trình, thay vào đó là nam ca sĩ của “Phố mùa đông” Nguyên Vũ.Bước nhảy Hoàn Vũ 2011 “gặp hạn”?
Các nghệ sỹ tham gia Bước nhày hoàn vũ 2011 theo danh sách ban đầu

Bước nhảy hoàn vũ 2011 chưa khai màn đã rộ lên câu chuyện thí sinh bị dính nghi án buôn lậu, Vĩnh Thụy phải rời bỏ cuộc chơi. Nhưng “trong cái rủi lại có cái may”, sau sự cố đáng tiếc này công chúng Việt lại càng chú ý nhiều hơn tới chương trình!

Bước nhảy Hoàn Vũ 2011 “gặp hạn”?
Siêu mẫu Vĩnh Thụy rút khỏi Bước nhảy hoàn vũ II và đang khốn khổ vì bị khởi tố với tội danh buôn lậu
Thêm chi tiết nữa, vào ngày Cá tháng 4 vừa qua (1/4) có thông tin cho rằng, nhà báo Lại Văn Sâm sẽ ngồi “ghế nóng” thay đạo diễn Dũng “khùng” trước đó đã xin rút khỏi thành phần BGK vì lí do công việc. Nhưng đó chỉ là tin cho ngày “Cá”, thực tế sau đó nhạc sỹ Trần Tiến mới là giám khảo thế chỗ đạo diễn Dũng “khùng”. Tiếp đến, vị đạo diễn của “Gái nhảy” Lê Hoàng cũng xin ra khỏi đội ngũ “cầm cân nảy mực” vì lý do tương tự là bận công việc và người thay thế ông là nhạc sỹ Đức Huy. Có vẻ như cơ cấu BGK Bước nhảy hoàn vũ 2011 bị “động” ngay từ giai đoạn đầu.

Chỉ là “cái mông” cũng lắm chuyện…

Được BTC Bước nhảy hoàn vũ lần II – 2011 mời và nhận lời tham gia chương trình vào phút chót, ngay đêm thi đầu tiên và cũng là liveshow thứ 2 của chương trình, Trần Tiến đã khiến các thí sinh và khán giả Bước nhảy hoàn vũ 2011 bị một phen “thất kinh” trước những lời nhận xét có phần “kinh dị” của vị nhạc sĩ gạo cội này.

Khi nhận xét về tiết mục nhảy điệu Chachacha của siêu mẫu Vũ Thu Phương, nhạc sĩ của “Ngọn lửa cao nguyên” không ngần ngại nói: “Cô gái này tôi thấy nhảy rất đẹp, rất đẹp, trông rất dịu dàng. Thế nên cô ấy lỗi nhịp lúc nào tôi còn không biết nữa. Nhưng mà có một điều, hình như không phải cái style này. Style của bài này là nóng bỏng cơ. Tôi đang chờ “cái mông” của cô ấy nóng bỏng mà mãi không có”.

Bước nhảy Hoàn Vũ 2011 “gặp hạn”?
Người đẹp Vũ Thu Phương và câu chuyện… cái “mông”

Sau lời nhận xét hồn nhiên đó là hàng loạt các phản hồi không mấy thiện cảm của khán giả và nhiều bài báo mổ xẻ về câu chuyện Trần Tiến và… “cái mông” Vũ Thu Phương. Mặc dù sau đó, nhạc sĩ của “Ngọn lửa cao nguyên” lên tiếng: “Không nói từ “mông” chẳng nhẽ lại nói là cách lưng 2cm?” nhưng hiệu ứng của dư luận đã có kết quả là ở những đêm diễn sau, vị giám khảo nhiều tuổi có vẻ kiềm chế, nhẹ nhàng hơn trong những lời nhận xét. Duy chỉ thêm một lần ông làm cho chàng ca sĩ gốc Hoa Hứa Vĩ Văn chạnh lòng khi bị chê “đàn bà quá”.

Bệnh dịch… “tấn công” thí sinh Bước nhảy hoàn vũ 2011

Ngay đêm thi thứ 2 – liveshow thứ 3 của Bước nhảy hoàn vũ 2011, rocker Anh Khoa và nữ diễn viên Kim Hiền đều bị thủy đậu tấn công. Riêng thí sinh Anh Khoa là có vẻ trầm trọng hơn. Không thoát khỏi căn bệnh dễ lây nhiễm này, anh xuất hiện trong đêm thi một cách mệt mỏi với những nốt tấy đỏ đầy mình. Trước đó, suýt nữa chàng thí sinh tài năng này đã bỏ cuộc. Nhưng nhờ ý chí “chiến thắng bệnh tật”, anh đã lay động được khán giả và đạt được điểm số cao nhất trong đêm diễn.

Bước nhảy Hoàn Vũ 2011 “gặp hạn”?
Rocker Anh Khoa bị thủy đậu tấn công nhưng vẫn bất ngờ giành số điểm cao nhất (38 điểm) tại đêm thi thứ 2

Diễn viên Kim Hiền may mắn hơn khi chỉ bị thủy đậu ở mức độ nhẹ. Nhờ make-up khéo và các chế độ ăn kiêng nên mọi người không thể nhận ra tình trạng bệnh của cô. Nữ diễn viên của “Dốc tình” cũng đã hoàn thành tốt bài thi của mình và giành vé bước vào vòng trong.

Trần Tiến ra đi – Dũng “khùng” trở lại…


Trước đêm thi thứ 3 – liveshow thứ 4 của Bước nhảy hoàn vũ2011 vào 15.5 tới, nhạc sĩ Trần Tiến vừa bất ngờ tuyên bố rời khỏi thành phần BGK. Nhạc sĩ cho biết, ông chuẩn bị lên đường sang Cộng hòa Czech để chuẩn bị cho chuyến lưu diễn dài ngày tại quốc gia này và một số nước châu Âu. Mặc dù vậy, nhạc sĩ nói rằng ông cũng sẽ vẫn theo dõi cuộc thi và khi trở về, nếu chương trình còn tiếp tục, có thể ông lại tiếp tục tham gia…


Bước nhảy Hoàn Vũ 2011 “gặp hạn”?
Nhạc sĩ Trần Tiến rút khỏi “ghế nóng” BGK vì bận lưu diễn?

Chuyện nhạc sĩ Trần Tiến bất ngờ rút khỏi vị trí ban giám khảo cũng không quá “choáng” đối với dư luận vì trước đó hai vị đạo diễn Lê Hoàng và Quang Dũng cũng đã làm điều tương tự. Nhưng dư luận nghi ngờ rằng vị nhạc sĩ đáng kính đã bị BTC gạch tên trong thành phần BGK kể từ đêm tiếp theo của chương trình sắp được tổ chức vào ngày 15.5 tới đây bởi những lời nhận xét phản cảm tạo nên nhiều “rắc rối” của ông ở đêm thi trước.

Hôm nay, đại diện BTC cuộc thi – công ty Cát Tiên Sa đã chính thức lên tiếng xác nhận việc ra đi của nhạc sĩ Trần Tiến và người thay thế ông không ai khác lại là vị đạo diễn trẻ tài năng Dũng “khùng” (Nguyễn Quang Dũng). Anh từng là vị giám khảo được yêu mến của chương trình Bước nhảy Hoàn vũ 2010. Dũng “khùng” cho biết anh sẽ không tham dự LHP Cannes tại Pháp trong tháng 5 này nên đã nhận lời trở lại để hoàn thành “sứ mệnh” vốn được giao lúc đầu của mình trong các đêm thi tiếp theo.

Bước nhảy Hoàn Vũ 2011 “gặp hạn”?
Đạo diễn Dũng “khùng” bất ngờ trở lại đội ngũ “cầm cân nảy mực” Bước nhảy hoàn vũ 2011

Gộp lại tất cả các sự kiện trên, từ việc siêu mẫu điển trai Vĩnh Thụy bị khởi tố buôn lậu, câu chuyện về “cái mông” giữa nhạc sỹ Trần Tiến và siêu mẫu Vũ Thu Phương, tình trạng bệnh dịch tấn công các thí sinh đến việc nhạc sĩ Trần Tiến quyết định rời vị trí BGK, đạo diễn Dũng “khùng” xin rút khỏi thành phần BGK từ trước rồi bất ngờ trở lại thay thế chính người đã thay anh ngồi “ghế nóng”… cùng nhiều câu chuyện ngoài lề khác, cảm giác như cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ II – 2011 đang gặp phải cái “hạn” khá nặng và khó “hóa giải”?

Theo Vtc.vn