Thứ hai,  20/09/2021

Thay bạn nhảy, Thu Minh bất ngờ dẫn đầu

Với số điểm thấp nhất, Kim Hiền đã buộc phải rời cuộc chơi BNHV. Trong khi đó, bất ngờ thay thế bạn nhảy, Thu Minh đã dẫn đầu đêm thi thứ 4 với 4 điểm 9.Cho đến đêm thi thứ 4, dường như việc tổ chức hậu trường của đơn vị tổ chức BNHV vẫn chưa thực sự tốt. Mãi cho đến khi chương trình trực tiếp diễn ra hàng giờ nhưng việc ổn định chỗ ngồi cho khách vẫn thực sự lấn cấn. Một số khách đến xem đã phải ngồi bằng ghế do BTC sắp xếp thêm, một số khác buộc phải đứng để theo dõi chương trình. Số là số vé phát ra lớn hơn số ghế vốn có do BTC sắp xếp. Và đây không phải lần đầu xuất hiện hiện tượng này. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của cuộc thi. Tuy nhiên, nó cũng thể hiện sự không chu toàn của BTC cho việc hậu trường. Hy vọng, BTC sẽ lưu ý đến điều này để chương trình diễn ra trọn vẹn hơn ở trường quay.Thu Minh gợi cảm, quyến rũ bên bạn nhảyNhư vậy, đêm thi thứ 4 của BNHV đã xác...

Với số điểm thấp nhất, Kim Hiền đã buộc phải rời cuộc chơi BNHV. Trong khi đó, bất ngờ thay thế bạn nhảy, Thu Minh đã dẫn đầu đêm thi thứ 4 với 4 điểm 9.

Cho đến đêm thi thứ 4, dường như việc tổ chức hậu trường của đơn vị tổ chức BNHV vẫn chưa thực sự tốt. Mãi cho đến khi chương trình trực tiếp diễn ra hàng giờ nhưng việc ổn định chỗ ngồi cho khách vẫn thực sự lấn cấn. Một số khách đến xem đã phải ngồi bằng ghế do BTC sắp xếp thêm, một số khác buộc phải đứng để theo dõi chương trình. Số là số vé phát ra lớn hơn số ghế vốn có do BTC sắp xếp. Và đây không phải lần đầu xuất hiện hiện tượng này. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của cuộc thi. Tuy nhiên, nó cũng thể hiện sự không chu toàn của BTC cho việc hậu trường. Hy vọng, BTC sẽ lưu ý đến điều này để chương trình diễn ra trọn vẹn hơn ở trường quay.

Thay bạn nhảy, Thu Minh bất ngờ dẫn đầu
Thu Minh gợi cảm, quyến rũ bên bạn nhảy


Như vậy, đêm thi thứ 4 của BNHV đã xác định được cặp thí sinh phải dừng cuộc chơi sau Hứa Vỹ Văn, đó là Kim Hiền và bạn nhảy Daniel. Với điệu quickstep, có thể thấy trong đêm nay, phong độ của Kim Hiền khá tốt. Tuy nhiên, với số điểm 31, thấp nhất trong đêm thi, cộng với số lượng bình chọn của khán giả ít nhất nên Kim Hiền đành phải rời cuộc chơi trong sự tiếc nuối.

Nếu như đoạn clip chia tay Kim Hiền làm cho không khí gợi một chút buồn thì sự xuất hiện của vị giám khảo mới Nguyễn Quang Dũng trong đêm thi này đã mang đến cho khán giả những nhận xét rất hóm hỉnh, hài hước và rất thông minh của vị đạo diễn này. Khi nghe nữ giám khảo Khánh Thi khen Huy Khánh đẹp trai quá nhiều thì anh đã nói với Huy Khánh rằng mặc dù anh cũng đồng ý với ý kiến trên nhưng không dám khen Huy Khánh nữa vì sợ bị khán giả… nghi ngờ giới tính của mình!!! Ngoài ra, còn khá nhiều câu chuyện gây cảm hứng và sự thú vị từ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Quả thật, sự có mặt của anh đã đem đến cho chương trình một không khí rất sống động.

Thay bạn nhảy, Thu Minh bất ngờ dẫn đầu
Kim Hiền dừng cuộc chơi với điệu Quickstep.

Ca sỹ Thu Minh cùng bạn nhảy của mình đã có một màn trình diễn thành công nhất, khi cô đạt đến 4 điểm 9 từ các vị giám khảo. Vì lý do sức khỏe, nên bạn nhảy của Thu Minh là Lachezar không thể đồng hành cùng cô trong đêm thi này, thay vào đó là VĐV Ngô Minh Đức. Tuy là người thay thế nhưng có thể thấy rằng Minh Đức bắt nhịp và phối hợp quá ăn ý với Thu Minh trong điệu Rumba trên nền ca khúc rất hay My All. Việc phải nhảy cặp với một người hoàn toàn mới rõ ràng không hề là bất lời với Thu Minh. Giám khảo Chí Anh đã dí dỏm cho rằng cặp nhảy này là “hàng Việt Nam chất lượng cao!”.

Thay bạn nhảy, Thu Minh bất ngờ dẫn đầu
Anh Khoa và bạn nhảy kết hợp khá ăn ý

Anh chàng điển trai Huy Khánh, với bài nhảy Rumba, nhận được nhiều lời khen ngợi từ BGK. Ở đêm thi này, Huy Khánh có vẻ tự tin hơn và dứt khoát trong từng bước nhảy. Anh cũng bắt nhịp khá tốt được cùng bạn nhảy của mình. Đặc biệt, với lợi thế ngoại hình, gương mặt cùng cách hóa thân rất “tình” của anh ở bài nhảy này đã làm cho giám khảo Khánh Thi phải thốt lên rằng cô ước gì là bạn nhảy cùng với Huy Khánh!

Thay bạn nhảy, Thu Minh bất ngờ dẫn đầu
Đại Nghĩa đã thoát xác khỏi những vai hài.

Một sự nỗ lực đáng ghi nhận nữa ở đêm thi thứ 4 này chính là cặp nhảy Thủy Tiên – Petyo. Ở các vòng thi trước, mặc dù có những màn biểu diễn không hề tệ nhưng Thủy Tiên vẫn chưa nhận được sự nhìn nhận thực sự từ BGK, nhưng đêm nay, tất cả họ đều thuyết phục trước sự nỗ lực này của cô. Trên nền ca khúc rất hay và nổi tiếng Hold Me, cô cùng bạn nhảy đã mang đến một bài nhảy hoàn toàn thu hút. Điệu Rumba rất chậm và buồn nhưng Thủy Tiên đã thể hiện ra cái ‘chất” ấy. Ngoài ra, với lợi thế thể lực, bạn nhảy của cô thực hiện khá tốt các động tác bưng, bê, xoay…

Thay bạn nhảy, Thu Minh bất ngờ dẫn đầu
Thủy Tiên đầy khát khao và nữ tính

Thanh Thúy thì hoàn toàn thoải mái trong đêm thi này. Cô gái này luôn được dự đoán sẽ làm được nhiều điều bất ngờ hơn những gì cô thể hiện, đúng như đạo diễn Quang Dũng nhận xét: “Thật ra bạn có thể làm nhiều vai khác nữa…”. Anh đã không ngần ngại tặng Thanh Thúy và Alex một điểm 9 xứng đáng.

Ca sỹ Nguyên Vũ và bạn nhảy Petya của anh có lẽ rất vui mừng vì sự bình chọn của khán giả nhiều nhất trong đêm thi ngày 1/5/2011 cho nên anh bắt đầu bài thi của mình trong một tư thế thoải mái. Có thể thấy Nguyên Vũ tự tin và thực hiện các động tác dứt khoát hơn trong các đêm trước. “Hoàn toàn chinh phục được tôi!” – đó là nhận xét mà giám khảo Khánh Thi dành tặng cho những gì anh thể hiện trong đêm nay.

Thay bạn nhảy, Thu Minh bất ngờ dẫn đầu
Huy Khánh say mê trong điệu Rumba

Chàng trai rock Anh Khoa, sau hơn một tuần trị bệnh và đã dứt điểm, trở lại BNHV rất hứng khởi. Màn biểu diễn của anh cùng bạn nhảy đêm nay ít mắc lỗi, ngoài ra anh còn thực hiện một số động tác khó rất tốt, ví dụ như xoạc chân… mặc dù nhạc sỹ Đức Huy nói rằng nếu bỏ thêm thời gian thêm nữa thì động tác xoạc chân của Anh Khoa rất hoàn hảo, tuy nhiên, những gì Anh Khoa thể hiện chứng minh sự nổ lực và tìm tòi của anh với bộ môn khiêu vũ thể thao. Đạo diễn Quang Dũng thì không ngờ rằng một rocker lại có thể thực hiện nhiều động tác mượt mà đến như vậy.

Thay bạn nhảy, Thu Minh bất ngờ dẫn đầu
Vũ Thu Phương biến thành nàng tiên cá

Với vũ điệu Quicktep đòi hỏi những bước chân rất nhanh, uyển chuyển, di chuyển nhiều… nhưng diễn viên hài Đại Nghĩa đã thực hiện khá tốt trong bài thi của anh đêm nay. Đây là thành quả qua một tuần tập luyện rất khó khăn và mệt nhọc từ những gì mà đoạn clip chiếu trước bài dự thi của anh đã phản ánh. Điều cần thiết bây giờ của Đại Nghĩa là nâng cao phong độ và sáng tạo hơn nữa để gây được nhiều bất ngờ trong các tuần tiếp theo.

Thay bạn nhảy, Thu Minh bất ngờ dẫn đầu
Nguyên Vũ nhí nhảnh trong Quickstep

Trong thời gian chương trình gián đoạn dành cho quảng cáo, MC Thanh Bạch luôn là người tích cực làm trò để khán giả vui. Hết đóng kịch câm, Thanh Bạch lại kể chuyện hài hước và khuấy động trường quay bằng cách khích lệ sự hưng phấn của khán giả bằng những tràng vỗ tay.

Để có những bước nhảy điệu nghệ và hấp dẫn gửi tới người xem, cùng với việc tập luyện trước đó, các ngôi sao còn tranh thủ luyện lại các điệu nhảy ở hậu trường trước khi đến phần thi đấu của mình.

Theo Vtc.vn