Thứ hai,  27/09/2021

Minh Vượng làm phú ông trong mùa tết thiếu nhi

Trong vai diễn phú ông, danh hài Minh Vượng sẽ đem đến món quà đặc biệt cho các bé ở mùa tết thiếu nhi năm nay cùng với các diễn viên hài khác.Tiểu phẩm Quả táo thần được chuyển thể từ câu chuyện cổ tích Hai cái bướu do Nhà hát chèo Hà Nội dựng sẽ là quà tặng mở màn cho dịp 1/6.Với nhiều tình tiết hấp dẫn, dí dỏm, sân khấu lung linh, nhiều bài hát quen thuộc cùng diễn xuất của các danh hài Minh Vượng, Quốc Anh và các nghệ sỹ trẻ, khán giả nhí sẽ được đắm mình vào một không gian huyền ảo, đượm màu cổ tích nhưng vẫn rất gần gũi với đời sống hiện tại của các em. Minh Vượng hóa thân Phú Ông Quả táo thần kể về chàng Đất hiếu thảo. Cha mẹ mất sớm, Đất ở với bà, hai bà cháu rau cháo nuôi nhau, nhưng không may, khi sinh ra, chàng Đất đã có một cái bướu to trên lưng. Vì hiền lành nên Đất được Chúa Quỷ cho ăn một quả táo thần nên cái bướu biến mất. Thấy vậy, Phú Ông cũng muốn được quả táo...

Trong vai diễn phú ông, danh hài Minh Vượng sẽ đem đến món quà đặc biệt cho các bé ở mùa tết thiếu nhi năm nay cùng với các diễn viên hài khác.

Tiểu phẩm Quả táo thần được chuyển thể từ câu chuyện cổ tích Hai cái bướu do Nhà hát chèo Hà Nội dựng sẽ là quà tặng mở màn cho dịp 1/6.

Với nhiều tình tiết hấp dẫn, dí dỏm, sân khấu lung linh, nhiều bài hát quen thuộc cùng diễn xuất của các danh hài Minh Vượng, Quốc Anh và các nghệ sỹ trẻ, khán giả nhí sẽ được đắm mình vào một không gian huyền ảo, đượm màu cổ tích nhưng vẫn rất gần gũi với đời sống hiện tại của các em.

Minh Vượng làm phú ông trong mùa tết thiếu nhi
Minh Vượng hóa thân Phú Ông

Quả táo thần kể về chàng Đất hiếu thảo. Cha mẹ mất sớm, Đất ở với bà, hai bà cháu rau cháo nuôi nhau, nhưng không may, khi sinh ra, chàng Đất đã có một cái bướu to trên lưng. Vì hiền lành nên Đất được Chúa Quỷ cho ăn một quả táo thần nên cái bướu biến mất. Thấy vậy, Phú Ông cũng muốn được quả táo thần để biết mất cái bướu trên lưng ông ta (tham lam nên trời phạt bằng cái bướu). Lão Phú Ông đã sai Đất đi vào rừng gặp Chúa Quỷ, nếu lấy được táo thần thì sẽ trừ hết nợ cho nhà Đất và dân làng. Đất đã đi gặp Chúa Quỷ và lấy được táo thần. Nhưng với tính cách tráo trở, độc ác, Phú Ông đã lừa chúa quỷ không xóa nợ cho dân làng. Vì thế, Chúa Quỷ đã phù phép cho lão Phú Ông không những không mất cái bướu mà nó còn to ra và nặng hơn rất nhiều.

Với sự tham gia của danh hài Minh Vượng – diễn viên được các fan nhí rất yêu thích, vở diễn sôi nổi từ đầu đến cuối. Vào vai Phú Ông tham lam độc ác, Minh Vượng đã phải hóa trang thành một người đàn ông có cục bướu trên lưng rất to. Dù tạo hình xấu xí nhưng khi bước ra sân khấu, các fan nhí đã hò reo vang dội trong đêm diễn báo cáo. Nghệ sỹ Quốc Anh và Thu Huyền cũng vào những vai diễn rất dí dỏm, hài hước và đầy chất trẻ con. Đây là một vở diễn dành cho thiếu nhi nên chất chèo hầu như không còn nhiều, thay vào đó là sự giao lưu vui vẻ cùng những câu đố, những câu chuyện về sự thật thà, hiếu thảo có tác dụng giáo dục các em thiếu nhi, cười nhưng mang tính giáo dục.

Minh Vượng làm phú ông trong mùa tết thiếu nhi

Thời gian biểu diễn: Từ 25/5 đến 1/6 tại rạp Đại Nam 89 phố Huế – Hà Nội. Mỗi ngày 5 xuất diễn (buổi sáng 2 xuất, chiều 2 xuất, tối 1 xuất).

Các nghệ sỹ Đoàn kịch 2 Nhà hát Tuổi trẻ sau một thời gian tập luyện dàn dựng với các danh hài nổi tiếng Đức Hải – Ngọc Bích, quái kiệt Lâm Đình Tới, tốp ca CLB Họa My… cùng các diễn viên ảo thuận, xiếc thú đầy tài năng… đã chính thức đưa lên sàn diễn chương trình hài kịch tạp kĩ hấp dẫn vui nhộn mang tên “Nụ cười thiên thần”. Chương trình có tiểu phẩm hài “IZZI là EASY” do đạo diễn Sĩ Tiến dàn dựng cho các nghệ sỹ Đoàn kịch II Nhà hát Tuổi trẻ thể hiện với rất nhiều tình huống thật vui nhộn, hài hước, hấp dẫn sẽ mang lại những giây phút thưởng thức đầy thú vị cho các em.”…

Minh Vượng làm phú ông trong mùa tết thiếu nhi

Lối diễn dí dỏm nhiều chi tiết hài hước sẽ mang lại những giây phút thưởng thức có tính giáo dục cho các em qua câu chuyện kể về gia đình mụ phù thủy nọ với những thói độc ác trong việc giáo dục con cái, luôn muốn biến con cái mình thành những đứa trẻ khôn ngoan, quái dị hơn người… Nhưng cuối cùng nhờ sự thông minh va dũng cảm của chú bé IZZI và bạn bè trong khi rừng đã mang lại bài học cho các em nhỉ về sự chăm chỉ lao động, sống hòa đồng, yêu thương đồng loại, sự chân thành… đã cảm hóa và chiến thắng cái ác… cũng như mang tới cho các em nhỏ những bài học về đức tính nhường nhịn, ý thức chấp hành luật lệ giao thông… trong cuộc sống.

Chương trình hài kịch, tạp kĩ, hề xiếc “Nụ cười thiên thần” sẽ chính thức công diễn phục vụ đông đảo thiếu nhi Thủ đô tại Nhà hát Lớn Hà Nội từ 28/5 đến 1 /6.

Theo Vtc.vn