Thứ năm,  08/12/2022

Đăng Khoa Idol làm VJ kênh MTV Việt hóa

Anh chàng điển trai Đăng Khoa của cuộc thi Vietnam Idol sẽ trở thành VJ (Video Jockey – Người dẫn chương trình) của kênh MTV Việt hóa tại Việt Nam từ 1/7 cùng hai gương mặt Quỳnh Chi, Anh Vũ.Theo đó, kênh MTV sẽ được phát sóng 24/24 tiếng, trong đó sẽ được Việt hóa hai tiếng mỗi ngày từ 20:00 đến 22:00 và phát lại vào sáng ngày hôm sau từ 6:00 đến 8:00. Các chương trình được Việt hóa sẽ tăng dần với mục đích đạt 100% Việt hóa trong khoảng một năm sắp tới.Tại Việt Nam, kênh truyền hình MTV Việt hóa đang hợp tác với những hệ thống truyền hình trả tiền hàng đầu tại Việt Nam bao gồm VCTV, HTVC, K+ và VTC, sắp tới là MyTV, HCATV, đưa kênh MTV Việt hóa đến với khoảng gần 3 triệu hộ gia đình có truyền hình trả tiền tại Việt Nam. Ba VJ cuar MTV Việt hóa Đăng Khoa, Quỳnh Chi và Anh VũVới việc Việt hóa kênh truyền hình MTV, đơn vị sản xuất đang nỗ lực mang đến cho khán giả trẻ Việt Nam một kênh truyền hình nhiều màu sắc hiện đại với...

Anh chàng điển trai Đăng Khoa của cuộc thi Vietnam Idol sẽ trở thành VJ (Video Jockey – Người dẫn chương trình) của kênh MTV Việt hóa tại Việt Nam từ 1/7 cùng hai gương mặt Quỳnh Chi, Anh Vũ.
Theo đó, kênh MTV sẽ được phát sóng 24/24 tiếng, trong đó sẽ được Việt hóa hai tiếng mỗi ngày từ 20:00 đến 22:00 và phát lại vào sáng ngày hôm sau từ 6:00 đến 8:00. Các chương trình được Việt hóa sẽ tăng dần với mục đích đạt 100% Việt hóa trong khoảng một năm sắp tới.
Tại Việt Nam, kênh truyền hình MTV Việt hóa đang hợp tác với những hệ thống truyền hình trả tiền hàng đầu tại Việt Nam bao gồm VCTV, HTVC, K+ và VTC, sắp tới là MyTV, HCATV, đưa kênh MTV Việt hóa đến với khoảng gần 3 triệu hộ gia đình có truyền hình trả tiền tại Việt Nam.
Đăng Khoa Idol làm VJ kênh MTV Việt hóa
Ba VJ cuar MTV Việt hóa Đăng Khoa, Quỳnh Chi và Anh Vũ
Với việc Việt hóa kênh truyền hình MTV, đơn vị sản xuất đang nỗ lực mang đến cho khán giả trẻ Việt Nam một kênh truyền hình nhiều màu sắc hiện đại với những tin tức cùng các chương trình âm nhạc và giải trí quốc tế hay và cập nhật nhất trên thế giới với phần phụ đề bằng tiếng Việt. Trong giai đoạn đầu, các chương trình được Việt hóa với phụ đề Việt ngữ sẽ là My supper sweet 16 (Ngọt ngào tuổi 16), MTV CRIBS, MTV K Pop Top 50,…
Trong quá trình Việt hóa này, các ca khúc nhạc trẻ của Việt Nam cũng sẽ được chọn lọc để phát sóng. Trong xu thế toàn cầu hóa như ngày nay, ngoài việc giới thiệu âm nhạc thế giới đến với Việt Nam, đơn vị sản xuất mong muốn được là một trong những đơn vị góp phần giới thiệu âm nhạc của thế hệ trẻ Việt Nam đến các nước trong khu vực, cũng như đến cộng đồng người Việt và những khán giả yêu trên toàn thế giới.

Trong tương lai, kênh MTV Việt Nam sẽ đẩy mạnh các chương trình thuần Việt, các sự kiện âm nhạc lớn, cũng như chương trình tìm kiếm VJ và hàng loạt cải tiến khác để ngày càng phù hợp hơn với giới trẻ Việt Nam.

Theo VTC