Thứ năm,  08/12/2022

Thu Minh trở thành Nữ hoàng Khiêu vũ 2011

Không phải là một kết quả bất ngờ, nữ ca sĩ Thu Minh với những điệu nhảy điêu luyện, gợi cảm đã giành được danh hiệu cao nhất của cuộc thi BNHV 2011 một cách xứng đáng.Giám khảo phóng khoáng tặng lời khen Trên thực tế, phải công nhận rằng, trong đêm thi cuối cùng, tất cả các thí sinh đã có những màn biểu diễn khá xuất sắc. Ở cả điệu này standard và freestyle, họ đều đưa ra những chiêu trò gây ép phê cho khán giả và cả BGK. Thêm vào đó và những bước nhảy thuần kỹ thuật cũng rất điệu nghệ. Thu Minh trở thành Nữ hoàng Khiêu vũ 2011 một cách thuyết phụcDo đây là đêm thi cuối cùng nên các thành viên BGK đã không tiếc lời có cánh dành cho những thí sinh của mình. “Chưa tới”, “chưa thực sự bùng nổ”, “nhạc chưa hay” là những nhận xét có phần khắt khe và rất ít xuất hiện trong đêm thi chung kết.Thu Minh có lẽ là người may mắn nhất khi trong đêm thi, cô là người giành được nhiều lời khen tặng nhất. Tiếp đến là Thủy Tiên và nam...

Không phải là một kết quả bất ngờ, nữ ca sĩ Thu Minh với những điệu nhảy điêu luyện, gợi cảm đã giành được danh hiệu cao nhất của cuộc thi BNHV 2011 một cách xứng đáng.

Giám khảo phóng khoáng tặng lời khenTrên thực tế, phải công nhận rằng, trong đêm thi cuối cùng, tất cả các thí sinh đã có những màn biểu diễn khá xuất sắc. Ở cả điệu này standard và freestyle, họ đều đưa ra những chiêu trò gây ép phê cho khán giả và cả BGK. Thêm vào đó và những bước nhảy thuần kỹ thuật cũng rất điệu nghệ.

Thu Minh trở thành Nữ hoàng Khiêu vũ 2011
Thu Minh trở thành Nữ hoàng Khiêu vũ 2011 một cách thuyết phục

Do đây là đêm thi cuối cùng nên các thành viên BGK đã không tiếc lời có cánh dành cho những thí sinh của mình. “Chưa tới”, “chưa thực sự bùng nổ”, “nhạc chưa hay” là những nhận xét có phần khắt khe và rất ít xuất hiện trong đêm thi chung kết.

Thu Minh có lẽ là người may mắn nhất khi trong đêm thi, cô là người giành được nhiều lời khen tặng nhất. Tiếp đến là Thủy Tiên và nam ca sĩ Nguyên Vũ cũng đều nhận được những lời khen ngợi. Số điểm được BGK đưa ra cũng khá phóng khoáng, không có điểm 8, thấp nhất là 9 điểm. Với mức chấm như vậy, có thể ngầm hiểu rằng, với đêm thi cuối cùng, tất cả các thí sinh đều rất xuất sắc.

Giành được cúp đồng chung cuộc cũng là vị trí hợp lý cho ca sĩ Nguyên Vũ. Đêm thi cuối cùng, anh chàng này liên tục cho biết muốn nhường hai người đẹp Thu Minh và Thủy Tiên. Lần thứ 6 thi ở vị trí đầu tiên, Nguyên Vũ thể hiện được sự hồn nhiên, tự tin và sáng tạo. Ý tưởng kết hợp múa dân gian Việt Nam với âm nhạc và vũ điệu một số nước trong khu vực cũng là một ý tưởng tốt. Tuy nhiên, cả hai bài thi của Nguyên Vũ phần âm nhạc được lựa chọn có vẻ chưa thực sự phù hợp.

Đêm chung kết cũng là dịp để công chúng thưởng thức những màn trình diễn của các cặp đôi đã từng xuất hiện và có những màn thi ấn tượng trong cuộc thi với những nghệ sĩ như diễn viên Thanh Thúy, Huy Khánh, Kim Hiền, Hứa Vĩ Văn, Đại Nghĩa, ca sĩ Phạm Anh Khoa. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng góp mặt với điệu nhảy tango nóng bỏng. Cô chia sẻ rằng, khi tập cho chương trình này mới nhận ra là khó và rất nể các nghệ sĩ đã đổ mồ hôi cho một chương trình giải trí như thế này.

Thu Minh trở thành Nữ hoàng Khiêu vũ 2011
Giải bạc giành cho Thủy Tiên khiến nhiều người tiếc nuối

Thu Minh, Thủy Tiên và cú dượt đuổi nảy lửa

Tổng điểm hai phần thi là 79 – xếp thứ nhất – quy đổi theo thang điểm 3, Thu Minh được 3 điểm. Với lượng tin nhắn bình chọn cao nhất, cũng quy đổi theo thang điểm 3, Thu Minh được 3 điểm. Do đó cô có tổng điểm quy đổi cao nhất là 6 và bước lên bục vinh quang – trở thành người sở hữu danh hiệu Nữ hoàng khiêu vũ mùa thứ hai. Điều này hoàn toàn hợp lý. Ngay từ đầu, Thu Minh đã là nhân vật đáng chú ý và đã được dự đoán cho ngôi vị quán quân. Vốn từng học múa từ nhỏ cộng với phong cách biểu diễn sexy, phóng khoáng trên sân khấu ca nhạc, Thu Minh có lợi thế trong sân chơi này hơn bất kỳ thí sinh nào khác.

Ở đêm thi cuối cùng, Thu Minh được khen ngợi là người có một phong cách lôi cuốn, tự nhiên, gợi tình và tạo hứng thú. Đồng loạt các thành viên BGK đều cho rằng Thu Minh đã thể hiện tốt nhất. Thậm chí, Chí Anh còn cho rằng với bài nhảy Rumba, “người đẹp hát Đường cong’ đã cho khán giả biết thế nào là khiêu vũ đích thực. Việc Thu Minh biểu diễn điệu Freestyle trên chính ca khúc của mình là bản hit Đường cong đã gây một hiệu ứng tốt, hàng loạt khán giả đã cùng đứng dậy lắc lư cùng cô.

Thu Minh trở thành Nữ hoàng Khiêu vũ 2011
Nguyên Vũ và cúp đồng chung cuộc

Dượt đuổi sát Thu Minh, Thủy Tiên cũng đặc biệt gây chú ý trong đêm thi cuối cùng. Với một hình thể đẹp, biểu diễn gợi cảm, hơn nữa được tuyển thủ Công Vinh chăm sóc trong suốt thời gian tập luyện, Thủy Tiên được khen ngợi là một nhân tố đặc biệt, mỗi tuần một khác.

Ở bài nhảy freestyle, Thủy Tiên đã gây bất ngờ khi biểu diễn vũ điệu Ấn Độ cùng con trăn thật. Màn biểu diễn hoành tráng này đã đem đến cho người đẹp 4 điểm 10 trọn vẹn từ BGK. Đến đây, người ta bỗng dưng hồi hộp vì số điểm của Thủy Tiên chỉ thua kém Thu Minh có 1 điểm. Trong khi đó, số lượng fan ủng hộ Thủy Tiên lại vô cùng lớn.

Trên thực tế, nhiều khán giả đã dành cho Thủy Tiên ưu ái. Vị trí mà những khán giả này mong muốn ở cuộc thi là giải quán quân cho người tình Công Vinh. Cái lý họ đưa ra là Thủy Tiên đậm chất nhảy và đàn bà hơn khi thể hiện các vũ điệu. Có vẻ, cái chất sexy của Thủy Tiên đã cho cô nhiều thứ, trong đó có cả thành công ở BNHV.

Giải thưởng phụ của Bước nhảy hoàn vũ 2011

Giải Say mê và tự nhiên: Phạm Anh Khoa

– Cặp đôi biểu diễn ăn ý nhất: Huy Khánh – Tsveta Tshocheva

– Cặp đôi biểu diễn ấn tượng nhất: Đại Nghĩa – Valeria Bozukova

– Cặp đôi biểu diễn đẹp đôi nhất: Vũ Thu Phương – Tisho Gavrilov

– Cặp đôi được khán giả yêu thích nhất: Thủy Tiên – Petyo Stoyanov

– Cặp đôi biểu diễn vũ điệu Latin đẹp nhất: Thanh Thúy – Aleksander Vachev

– Cặp đôi biểu diễn vũ điệu Standard đẹp nhất: Thu Minh – Lachezar Todorov

Theo Vtc.vn