Thứ tư,  28/09/2022

Đêm của Lê Cát Trọng Lý

Tham gia chương trình lần này là các tác giả và ca sĩ trẻ. Chín ca khúc tiếp theo sẽ được giới thiệu đến khán thính giảLive show mở màn của Bài hát Việt năm thứ 7, do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp Công ty Cát Tiên Sa tổ chức, nhãn hàng Kabin tài trợ, được diễn ra vào tháng 6, với nhiều sự đổi mới, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Chín ca khúc đầu tiên của năm 2011 đã được công diễn và nhận được những giải thưởng giá trị.Live show thứ 2 của chương trình sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 10-7, tại Nhà hát TPHCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. Chín ca khúc tiếp theo sẽ được giới thiệu đến khán thính giả yêu thích chương trình. Tham gia chương trình lần này là các tác giả và ca sĩ trẻ.Cô ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Tiếng ca Học đường và là giải nhất Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình Tiêu Châu Như Quỳnh lần đầu tiên tham gia Bài hát Việt với tư cách người thể hiện kiêm tác giả ca...

Tham gia chương trình lần này là các tác giả và ca sĩ trẻ. Chín ca khúc tiếp theo sẽ được giới thiệu đến khán thính giả
Live show mở màn của Bài hát Việt năm thứ 7, do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp Công ty Cát Tiên Sa tổ chức, nhãn hàng Kabin tài trợ, được diễn ra vào tháng 6, với nhiều sự đổi mới, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.
Chín ca khúc đầu tiên của năm 2011 đã được công diễn và nhận được những giải thưởng giá trị.
Live show thứ 2 của chương trình sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 10-7, tại Nhà hát TPHCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. Chín ca khúc tiếp theo sẽ được giới thiệu đến khán thính giả yêu thích chương trình. Tham gia chương trình lần này là các tác giả và ca sĩ trẻ.
Cô ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Tiếng ca Học đường và là giải nhất Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình Tiêu Châu Như Quỳnh lần đầu tiên tham gia Bài hát Việt với tư cách người thể hiện kiêm tác giả ca khúc Niềm tin.
Nhạc sĩ trẻ quen thuộc của Bài hát Việt Dương Cầm sẽ tái ngộ khán giả tại live show thứ 2 của Bài hát Việt năm thứ 7 bằng ca khúc Làm quen. Ca sĩ thể hiện bài hát này cũng là một gương mặt quen thuộc: Cẩm Tú.
Lê Cát Trọng Lý. Ảnh: Xuân Thảo
Giọng hát và là tác giả quen thuộc của Bài hát Việt Đinh Mạnh Ninh không dự thi với sáng tác của mình mà anh sẽ biểu diễn một ca khúc mang âm hưởng ballad của tác giả Thành Vương có tên Phút giây đầu tiên.
Ngoài ra, Bài hát Việt tháng 7 còn có sự góp mặt của Lê Minh Trung, một tác giả mới toanh của ca khúc Cô gái Việt do Phương Vy trình bày; tác giả của Bà tôi – Nguyễn Vĩnh Tiến trở lại với chương trình bằng ca khúc Mẹ tôi và những thị xã vắng; Hoàng Anh Tuấn với Ngày em xuống phố; Vũ Trọng Long với Tóc gió. Nhóm nhạc duy nhất trong chương trình là 30 phút Band sẽ trình bày ca khúc do thành viên của nhóm là Hải Đăng sáng tác, mang tên Chú bé đánh giày.
Dự án âm nhạc của Bài hát Việt tháng 7 sẽ giới thiệu giọng hát Lê Cát Trọng Lý, cô là một trong những ca sĩ trẻ gây ấn tượng với khán thính giả trong thời gian qua bằng những sáng tác của chính mình và một chất âm nhạc nhẹ nhàng, trong trẻo, lạ lẫm không lẫn vào ai.
Cô sẽ xuất hiện tại live show lần này với 4 ca khúc trong album Lê Cát Trọng Lý: Mùa yêu, Lúng ta lúng túng, Như là, Trời ơi. Những khán giả yêu thích phong cách và giọng hát này sẽ mãn nhãn với chùm ca khúc mà Trọng Lý sẽ giới thiệu trong live show Bài hát Việt tháng 7.
Bài hát Việt bước sang năm thứ 7 với một live show mỗi tháng và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6, vào chủ nhật của tuần thứ hai hằng tháng. Bài hát Việt trong năm thứ 7 sẽ không còn mang tính vận động như những năm trước, sẽ có định hướng hơn và sự tương tác của chương trình trong năm nay cũng sẽ cao hơn.
Với việc trao các giải thưởng trực tiếp tại live show, khán giả sẽ có cơ hội được nghe đánh giá của các thành viên Hội đồng Thẩm định về các ca khúc ngay trong đêm diễn thay vì các thành viên Hội đồng Thẩm định họp riêng, chấm giải và kết quả giải thưởng sẽ được công bố vào một tháng sau đó.
Theo Nld