Thứ ba,  28/11/2023

Mỹ nam "Vườn sao băng" xứ kim chi đến Việt Nam

Kim Hyun Joong, mỹ nam trong nhóm F4 - Hàn Quốc, sẽ đến Việt Nam để tham gia chương trình từ thiện và quảng bá sản phẩm anh làm đại diện. Nam ca sĩ, diễn viên sẽ có mặt tại TPHCM từ ngày 10 đến 12-8.Sau bộ phim “Vườn sao băng”, Kim Hyun Joong lập tức trở thành cái tên được chú ý trong làng giải trí Hàn. Anh còn được biết đến với vị trí trưởng nhóm của ban nhạc SS501. Nhờ gương mặt đẹp, giọng hát và vũ đạo ổn, anh là gương mặt được hâm mộ trên khắp châu Á. Mỹ nam "Vườn sao băng" sẽ đến Việt Nam Hiện nay, Hyun Joong là nghệ sĩ solo dưới sự quản lý của Keyeast - công ty của siêu sao Bae Yong Joon. Anh tiếp tục ca hát và đóng phim. Hyun Joong sẽ đến sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) lúc 22 giờ 20 phút ngày 10-8. Trong hai ngày 11 và 12-8, anh sẽ lần lượt tham gia gặp gỡ fan và tham dự họp báo. Anh sẽ tham gia gây quỹ từ thiện "Children Smile" (Nụ cười trẻ...

Kim Hyun Joong, mỹ nam trong nhóm F4 – Hàn Quốc, sẽ đến Việt Nam để tham gia chương trình từ thiện và quảng bá sản phẩm anh làm đại diện. Nam ca sĩ, diễn viên sẽ có mặt tại TPHCM từ ngày 10 đến 12-8.
Sau bộ phim “Vườn sao băng”, Kim Hyun Joong lập tức trở thành cái tên được chú ý trong làng giải trí Hàn. Anh còn được biết đến với vị trí trưởng nhóm của ban nhạc SS501. Nhờ gương mặt đẹp, giọng hát và vũ đạo ổn, anh là gương mặt được hâm mộ trên khắp châu Á.
Mỹ nam “Vườn sao băng” sẽ đến Việt Nam

Hiện nay, Hyun Joong là nghệ sĩ solo dưới sự quản lý của Keyeast – công ty của siêu sao Bae Yong Joon. Anh tiếp tục ca hát và đóng phim.
Hyun Joong sẽ đến sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) lúc 22 giờ 20 phút ngày 10-8. Trong hai ngày 11 và 12-8, anh sẽ lần lượt tham gia gặp gỡ fan và tham dự họp báo. Anh sẽ tham gia gây quỹ từ thiện “Children Smile” (Nụ cười trẻ thơ).
Theo Nld