Thứ bảy,  01/10/2022

J Randall: Justin Timberlake mới

Sở hữu một giọng hát mượt mà, những điệu nhảy lôi cuốn và vẻ điển trai, cái tên J Randall (ảnh), dù mới xuất hiện trên thị trường âm nhạc nhưng được dự báo là một ngôi sao sáng giá và là đối thủ đáng gờm của nhiều giọng ca thị trường đang ăn khách.Báo chí phương Tây không tiếc lời tán dương và còn so sánh J Randall là một Justin Timberlake mới của thị trường âm nhạc thế giới. Điều này cũng là một bất ngờ thú vị bởi với Randall: “Justin Timberlake chính là nguồn cảm hứng để tôi quyết định theo đuổi nghề hát”. Randall nói: “Từ khi còn là một đứa trẻ, điều duy nhất khiến tôi có thể ngồi im là những tiết mục biểu diễn trên truyền hình. Từ những năm 90, thay vì thích hoạt hình, trò chơi, tôi lại bị cuốn hút bởi các ban nhạc, điển hình là N’sync. Tôi luôn bảo mình rằng nhìn Justin mà xem. Anh ấy biểu diễn thú vị và thực sự là một ngôi sao giải trí. Khi lớn lên, tôi sẽ hát trong phòng mình và biểu diễn như N’sync vậy. Và lúc...

Sở hữu một giọng hát mượt mà, những điệu nhảy lôi cuốn và vẻ điển trai, cái tên J Randall (ảnh), dù mới xuất hiện trên thị trường âm nhạc nhưng được dự báo là một ngôi sao sáng giá và là đối thủ đáng gờm của nhiều giọng ca thị trường đang ăn khách.
Báo chí phương Tây không tiếc lời tán dương và còn so sánh J Randall là một Justin Timberlake mới của thị trường âm nhạc thế giới. Điều này cũng là một bất ngờ thú vị bởi với Randall: “Justin Timberlake chính là nguồn cảm hứng để tôi quyết định theo đuổi nghề hát”. Randall nói: “Từ khi còn là một đứa trẻ, điều duy nhất khiến tôi có thể ngồi im là những tiết mục biểu diễn trên truyền hình. Từ những năm 90, thay vì thích hoạt hình, trò chơi, tôi lại bị cuốn hút bởi các ban nhạc, điển hình là N’sync. Tôi luôn bảo mình rằng nhìn Justin mà xem. Anh ấy biểu diễn thú vị và thực sự là một ngôi sao giải trí. Khi lớn lên, tôi sẽ hát trong phòng mình và biểu diễn như N’sync vậy. Và lúc này, may mắn là tôi không chỉ hát trong phòng mình”.
Sản phẩm âm nhạc đầu tay của J Randall mang tên Can’t Sleep, là sự hợp tác với các rapper đình đám T-Pain và nhóm nhạc Poe Boy. Dù album chỉ mới được chào hàng bằng vài đoạn ngắn trên một số website nhưng J Randall đang trở thành cái tên rất hot và được săn lùng bởi những ca khúc: Spirit of The Radio (ca khúc chính của bộ phim 3D Step up) hay Cecilia,… Randall còn đang “âm mưu” hợp tác với chính thần tượng của mình, Justin, trong thời gian tới. Không chỉ dừng lại ở âm nhạc., J Randall còn lấn sân cả lĩnh vực điện ảnh. Anh sẽ tham gia bộ phim Rock of Agesa, bên cạnh các diễn viên hàng đầu: Tom Cruise, Alec Baldwin và Russell Brand.
Mới 14 tuổi nhưng J Randall (tên đầy đủ là Joshua Paul Randall) đã trở thành một gương mặt được giới kinh doanh giải trí săn đón.

Theo Nld