Thứ ba,  28/11/2023

"Cháy" cùng Mr Đàm và David Archuleta chỉ với 200 ngàn

Đây là tin vui với các fan hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng và Á quân thần tượng âm nhạc Mỹ David Archuleta khi họ có 5 mức vé để chọn xem đêm nhạc mà mức thấp nhất là 200 ngàn đồng.Lần đầu tiên, Hà Nội có một sân khấu âm nhạc 2 tầng tại Nhà A1, Triển lãm Giảng Võ với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại và có 5 mức giá vé dành tặng cho các fan hâm mộ: từ 200 ngàn đồng đến 1 triệu đồng.David được coi là thần đồng âm nhạc Mỹ với nhiều giải thưởng âm nhạc từ năm 11 tuổi Nếu ngày 22/7 tại Sân vận động Quân khu 7- Tp Hồ Chí Minh, Á quân thần tượng âm nhạc Mỹ biểu diễn cùng dàn sao hùng hậu của Việt Nam như: Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Ngô Thanh Vân, Bảo Thy, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và hai ngôi sao Thần tượng âm nhạc Việt Nam: Uyên Linh, Văn Mai Hương thì tại Hà Nội, vào ngày 24/7, David Archuleta sẽ biểu diễn cùng Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng và Uyên Linh, Văn Mai Hương. Trong đêm biểu diễn tại Hà...

Đây là tin vui với các fan hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng và Á quân thần tượng âm nhạc Mỹ David Archuleta khi họ có 5 mức vé để chọn xem đêm nhạc mà mức thấp nhất là 200 ngàn đồng.

Lần đầu tiên, Hà Nội có một sân khấu âm nhạc 2 tầng tại Nhà A1, Triển lãm Giảng Võ với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại và có 5 mức giá vé dành tặng cho các fan hâm mộ: từ 200 ngàn đồng đến 1 triệu đồng.

“Cháy” cùng Mr Đàm và David Archuleta chỉ với 200 ngàn
David được coi là thần đồng âm nhạc Mỹ với nhiều giải thưởng âm nhạc từ năm 11 tuổi


Nếu ngày 22/7 tại Sân vận động Quân khu 7- Tp Hồ Chí Minh, Á quân thần tượng âm nhạc Mỹ biểu diễn cùng dàn sao hùng hậu của Việt Nam như: Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Ngô Thanh Vân, Bảo Thy, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và hai ngôi sao Thần tượng âm nhạc Việt Nam: Uyên Linh, Văn Mai Hương thì tại Hà Nội, vào ngày 24/7, David Archuleta sẽ biểu diễn cùng Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng và Uyên Linh, Văn Mai Hương.

Trong đêm biểu diễn tại Hà Nội, chàng ca sĩ 21 tuổi, thần tượng âm nhạc Mỹ này sẽ mang đến những ca khúc thịnh hành nhất của anh, đặc biệt là các ca khúc nằm trong album mới phát hành mang tên The Orther Side Of Down – album đứng thứ 13 trong bảng xếp hạng 200 album bán chạy nhất của Billboard.

Theo VTC