Thứ bảy,  01/10/2022

Westlife biểu diễn tại Việt Nam vào 1/10

Theo thông tin mà thành viên Mark Feehily của nhóm chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, Westlife sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội vào ngày 1/10 tới trong tour lưu diễn vòng quanh châu Á. Concert tại Hà Nội vào 1/10 nằm trong khuôn khổ Gravity tour nhằm quảng bá cho studio album cùng tên của Westlife phát hành cuối tháng 11 năm ngoái. Đó sẽ là tour lưu diễn vòng quanh thế giới được chờ đợi nhất trong năm.Được thành lập vào năm 1998, với các thành viên Mark, Shane, Nicky, Kian và Brian mang phong cách Pop ballad đặc trưng Westlife nhanh chóng trở thành boyband hàng đầu châu Âu và có sức hút lớn trên toàn thế giới.Westlife là ban nhạc duy nhất trong lịch sử bảng xếp hạng Anh có 7 đĩa đơn liên tiếp đạt vị trí #1 và giành giải "Ghi m của năm" tại Anh 4 lần. Ban nhạc đã bán được tổng cộng hơn 45 triệu album tại hơn 40 nước, 14 lần đĩa đơn #1 tại Anh và 13 lần đĩa đơn #1 tại Ireland. Westlife hiện có hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế...

Theo thông tin mà thành viên Mark Feehily của nhóm chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, Westlife sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội vào ngày 1/10 tới trong tour lưu diễn vòng quanh châu Á.


Concert tại Hà Nội vào 1/10 nằm trong khuôn khổ Gravity tour nhằm quảng bá cho studio album cùng tên của Westlife phát hành cuối tháng 11 năm ngoái. Đó sẽ là tour lưu diễn vòng quanh thế giới được chờ đợi nhất trong năm.

Được thành lập vào năm 1998, với các thành viên Mark, Shane, Nicky, Kian và Brian mang phong cách Pop ballad đặc trưng Westlife nhanh chóng trở thành boyband hàng đầu châu Âu và có sức hút lớn trên toàn thế giới.

Westlife là ban nhạc duy nhất trong lịch sử bảng xếp hạng Anh có 7 đĩa đơn liên tiếp đạt vị trí #1 và giành giải “Ghi m của năm” tại Anh 4 lần. Ban nhạc đã bán được tổng cộng hơn 45 triệu album tại hơn 40 nước, 14 lần đĩa đơn #1 tại Anh và 13 lần đĩa đơn #1 tại Ireland. Westlife hiện có hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới

Theo Vtc.vn