Chủ nhật,  03/12/2023

Ngọc Trinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2011

Sau khi cuộc thi Miss Viet Nam Global 2011 đổ bể, một cuộc thi khác được tổ chức với mục đích thay thế, Miss Viet Nam International. Ngọc Trinh cùng với Phan Như Thảo, Bắc Linh và một số người đẹp khác sẽ lên đường dự thi vào đầu tháng 8 tới.Cuộc thi Miss Viet Nam International 2011 được tổ chức lần đầu tiên vào 3/8 tới. Cuộc thi do một công ty truyền thông của người Việt tại Mỹ đứng ra tổ chức. Khi cuộc thi Miss Viet Nam Global 2010 đổ bể sau nhiều lần hoãn đi, hoãn lại, “đấu trường” nhan sắc Miss Viet Nam International 2011 được tổ chức với mục đích thay thế.Lần đầu tiên tổ chức, Hoa hậu Quốc tế Việt Nam (Miss VN International) đã thu hút hơn 200 thí sinh là người Việt Nam sống và làm việc trên khắp thế giới tham dự. Sau vòng sơ tuyển, BTC đã chọn ra 50 thí sinh tham gia vòng chung kết. Cuộc thi được tổ chức bắt đầu từ ngày 5/8 và đêm chung kết diễn ra vào ngày 13/8 tại Long Beach, California.Ngọc Trinh......Phan Như Thảo sẽ có mặt tại Miss...

Sau khi cuộc thi Miss Viet Nam Global 2011 đổ bể, một cuộc thi khác được tổ chức với mục đích thay thế, Miss Viet Nam International. Ngọc Trinh cùng với Phan Như Thảo, Bắc Linh và một số người đẹp khác sẽ lên đường dự thi vào đầu tháng 8 tới.

Cuộc thi Miss Viet Nam International 2011 được tổ chức lần đầu tiên vào 3/8 tới. Cuộc thi do một công ty truyền thông của người Việt tại Mỹ đứng ra tổ chức. Khi cuộc thi Miss Viet Nam Global 2010 đổ bể sau nhiều lần hoãn đi, hoãn lại, “đấu trường” nhan sắc Miss Viet Nam International 2011 được tổ chức với mục đích thay thế.
Lần đầu tiên tổ chức, Hoa hậu Quốc tế Việt Nam (Miss VN International) đã thu hút hơn 200 thí sinh là người Việt Nam sống và làm việc trên khắp thế giới tham dự. Sau vòng sơ tuyển, BTC đã chọn ra 50 thí sinh tham gia vòng chung kết. Cuộc thi được tổ chức bắt đầu từ ngày 5/8 và đêm chung kết diễn ra vào ngày 13/8 tại Long Beach, California.
Ngọc Trinh…
…Phan Như Thảo sẽ có mặt tại Miss VN International 2011. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức.
Rất đông những người đẹp của giới người mẫu Việt Nam sẽ sang Mỹ dự thi cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Việt Nam lần này, trong đó có thể kể tên: Ngọc Trinh, Phan Như Thảo, Uyên Thảo, Bắc Linh, Thùy Linh, Thanh Trúc, Thảo Nhi…Giải thưởng dành cho người chiến thắng tại cuộc thi là 30.000USD tiền mặt và nhiều sản phẩm giá trị khác.
Theo thông tin từ công ty Venus, Ngọc Trinh và Phan Như Thảo sẽ lên đường sang Mỹ ngày 2/8. Sau khi tập chung, các thí sinh sẽ chuẩn bị tinh thần tham gia những phần thi phụ như Miss bikini, Miss tài năng, Miss ảnh… Song hành với các phần thi phụ, BTC còn tổ chức những chuyến đi thú vị tham quan phim trường Hollywood và những địa danh nổi tiếng của California.


Theo Dantri