Thứ sáu,  12/08/2022

Show diễn tưởng niệm Micheal Jackson sẽ cực kỳ quy mô

Sau nhiều bất đồng nội bộ, gia đình Michael Jackson thống nhất sẽ tổ chức đêm nhạc tưởng niệm ông hoàng nhạc Pop vào ngày 8/10 tại sân vận động Cardiff (xứ Wales) như dự kiến.Trước đó, hôm 25/7, trong cuộc họp báo kỷ niệm 40 năm sự nghiệp của Michael Jackson tại khách sạn Beverly Hills (Los Angeles), bà Katherine Jackson tuyên bố sẽ tổ chức show diễn tưởng niệm Michael Jackson mang tên Michael Forever - The Tribute Concert vào 8/10. Ngay sau đó, tuyên bố đã vấp phải sự phản đối của hai người anh của Michael Jackson là Randy và Jermaine Jackson. Lí do họ đưa ra là thời điểm tổ chức show diễn trùng với phiên tòa xét xử vị bác sĩ của Michael Jackson - ông Conrad Murray. Ông này bị cáo buộc thiếu năng lực khi điều trị và chăm sóc dẫn đến cái chết của ông hoàng nhạc Pop hồi tháng 6/2009. Micheal Jackson đột ngột qua đời ngày 25/6/2009Tuy nhiên, ngày hôm qua, bà Katherine một lần nữa khẳng định show diễn vẫn sẽ diễn ra vào ngày 8/10 tại sân vận động Thiên niên kỉ với sức chứa 75.000 người...

Sau nhiều bất đồng nội bộ, gia đình Michael Jackson thống nhất sẽ tổ chức đêm nhạc tưởng niệm ông hoàng nhạc Pop vào ngày 8/10 tại sân vận động Cardiff (xứ Wales) như dự kiến.

Show diễn tưởng niệm Micheal Jackson sẽ cực kỳ quy mô

Trước đó, hôm 25/7, trong cuộc họp báo kỷ niệm 40 năm sự nghiệp của Michael Jackson tại khách sạn Beverly Hills (Los Angeles), bà Katherine Jackson tuyên bố sẽ tổ chức show diễn tưởng niệm Michael Jackson mang tên Michael Forever – The Tribute Concert vào 8/10.

Ngay sau đó, tuyên bố đã vấp phải sự phản đối của hai người anh của Michael Jackson là Randy và Jermaine Jackson. Lí do họ đưa ra là thời điểm tổ chức show diễn trùng với phiên tòa xét xử vị bác sĩ của Michael Jackson – ông Conrad Murray. Ông này bị cáo buộc thiếu năng lực khi điều trị và chăm sóc dẫn đến cái chết của ông hoàng nhạc Pop hồi tháng 6/2009.

Show diễn tưởng niệm Micheal Jackson sẽ cực kỳ quy mô
Micheal Jackson đột ngột qua đời ngày 25/6/2009

Tuy nhiên, ngày hôm qua, bà Katherine một lần nữa khẳng định show diễn vẫn sẽ diễn ra vào ngày 8/10 tại sân vận động Thiên niên kỉ với sức chứa 75.000 người như kế hoạch ban đầu.

Ban tổ chức của Michael Forever – The Tribute Concert cho biết: “Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để làm thỏa mãn sự mong mỏi của người hâm mộ, họ đã phải chờ đợi suốt hai năm trời mới có cơ hội bày tỏ tình cảm với sự thương tiếc đến thần tượng của mình”.

Show diễn tưởng niệm Micheal Jackson sẽ cực kỳ quy mô
Gia đình Jackson sẽ tổ chức lễ tưởng niệm vào tối 8/10

Về khách mời của đêm nhạc, ban tổ chức tiết lộ “Hiện đã có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đăng kí tham gia buổi biểu diễn này, trong đó có những cái tên đáng chú ý như: Jay-Z, Kanye West, Christina Aguilera, Justin Bieber và Usher, những nghệ sĩ khác hứa sẽ cố gắng hết sức để có mặt tại sự kiện này. Danh sách khách mời vẫn được tiếp tục để ngỏ cho tới trước ngày đêm nhạc diễn ra.

Đây là lần thứ hai, đêm nhạc tưởng nhớ ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson được tổ chức. Tháng 7/2009 một show diễn tương tự đã diễn ra và thu hút một lượng khán giả khổng lồ cùng sự tham gia của nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng.

Show diễn tưởng niệm Micheal Jackson sẽ cực kỳ quy mô
Sân vận động Thiên niên kỷ – nơi tổ chức lễ tưởng niệm Micheal Jackson

Hiện vé tham dự Michael Forever – The Tribute Concert đã được bán trên mạng. Được biết, sự kiện âm nhạc đặc biệt này sẽ được phát sóng truyền hình trực tiếp tới 30 quốc gia, vùng lãnh thổ. Sau đó, chương trình này sẽ được thu hình và công chiếu rộng rãi tại các hệ thống rạp toàn cầu dưới định dạng 2D và 3D.

Theo Vtc.vn