Chủ nhật,  10/12/2023

Cuồng nhiệt cuộc hội tụ 3 thế hệ rock Hà Nội

Keep Your Passion IV hội tụ ba thế hệ các ban nhạc của rock Hà Nội đã mang đến cho khán giả có mặt trong liveshow tối qua (25/9) một "bữa tiệc" âm nhạc thịnh soạn và sôi động.Liveshow có sự góp mặt của những cái tên rất đáng chú ý ở 3 chặng đường khác nhau của rock Hà Nội như: Cuộc SốngS - ban nhạc tiêu biểu của giai đoạn đầu những năm 2000, Thủy Triều Đỏ - ban nhạc cùng thời với Bức tường, Small Fire và là sức sống mới của rock Hà Nội cuối những năm 90. Một cái tên rất đáng chú ý đại diện cho lứa rocker ban nhạc thời kì đầu của rock Hà Nội và là cựu guitar của Đại Bàng Trắng một thời: Vinh Xiêm. Anh đã có màn xuất hiện rất đáng chú ý, mang đến khán giả thủ đô những giai điệu blue bất hủ của Mỹ những năm 70 - 80 thế kỉ trước. Màn trình diễn của nhóm Cuộc SốngSMở đầu chương trình là ban nhạc Cuộc SốngS với các ca khúc quen thuộc trong album đầu tay đã phát hành năm 2010 và được đông...

Keep Your Passion IV hội tụ ba thế hệ các ban nhạc của rock Hà Nội đã mang đến cho khán giả có mặt trong liveshow tối qua (25/9) một “bữa tiệc” âm nhạc thịnh soạn và sôi động.

Liveshow có sự góp mặt của những cái tên rất đáng chú ý ở 3 chặng đường khác nhau của rock Hà Nội như: Cuộc SốngS – ban nhạc tiêu biểu của giai đoạn đầu những năm 2000, Thủy Triều Đỏ – ban nhạc cùng thời với Bức tường, Small Fire và là sức sống mới của rock Hà Nội cuối những năm 90. Một cái tên rất đáng chú ý đại diện cho lứa rocker ban nhạc thời kì đầu của rock Hà Nội và là cựu guitar của Đại Bàng Trắng một thời: Vinh Xiêm. Anh đã có màn xuất hiện rất đáng chú ý, mang đến khán giả thủ đô những giai điệu blue bất hủ của Mỹ những năm 70 – 80 thế kỉ trước.

Cuồng nhiệt cuộc hội tụ 3 thế hệ rock Hà Nội
Màn trình diễn của nhóm Cuộc SốngS

Mở đầu chương trình là ban nhạc Cuộc SốngS với các ca khúc quen thuộc trong album đầu tay đã phát hành năm 2010 và được đông đảo khán giả yêu thích. Xuất hiện trên sân khấu, Cuộc SốngS mang đến một hình ảnh mới, chuyên nghiệp và kỹ thuật hơn trong phần biểu diễn của mình. Đặc biệt, với vị trí trống mới, Cuộc SốngS đã khai mạc bữa tiệc rock thinh soạn trước sự cổ vũ nhiệt tình của rất đông khán giả.

Thuỷ Triều Đỏ, ban nhạc đại diện cho thế hệ rockband Hà Nội những năm cuối thập niên 90 của thế kỉ trước với những bản heavy metal qua các sáng tác quen thuộc trong hai album đã phát hành như Nắng mới, Ánh sáng nơi cuối rừng,… cũng cống hiến cho khán giả những màn trình diễn xuất sắc. Vẫn đội hình quen thuộc cùng vị trí trống mới đã xuất hiện trong những show gần đây, Thủy Triều Đỏ cho thấy sức nóng không hề nhạt đi khi đứng trên sân khấu và cống hiến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc sôi động.

Cuồng nhiệt cuộc hội tụ 3 thế hệ rock Hà Nội
Cuồng nhiệt cuộc hội tụ 3 thế hệ rock Hà Nội
Thủy Triều Đỏ vẫn nguyên một đam mê với rock

Vinh Xiêm band xuất hiện sau cùng với vị trí chủ đạo là Vinh Xiêm, một trong những cây guitar trứ danh của rock Hà Nội. Nối tiếp những màn biểu diễn sôi động của hai ban nhạc trước, cây guitar lão làng mang đến cho khán giả những giai điệu blue qua phần solo. Âm nhạc của nước Mỹ ngày nào đã được tái hiện và là cái kết đẹp cho Keep Your Passion IV với chủ đề Đam mê hội tụ.

Cuồng nhiệt cuộc hội tụ 3 thế hệ rock Hà Nội
Tay guitar kì cựu Vĩnh Xiêm.
Cuồng nhiệt cuộc hội tụ 3 thế hệ rock Hà Nội
Khán giả cuồng nhiệt với rock.
Cuồng nhiệt cuộc hội tụ 3 thế hệ rock Hà Nội
Theo Vtc.vn