Thứ tư,  07/06/2023

Những ẩn số của BHV tháng 10

9 ca khúc mới của mỗi liveshow BHV luôn là những ẩn số - dù tác giả của chúng có thể là những cái tên quen hoặc lần đầu đến với chương trình. Vì vậy, đừng bỏ qua những ẩn số đó - 20h ngày 8/10, trực tiếp trên kênh VTV6. Những cái tên đã quen thuộc với Bài hát Việt, đã xuất hiện nhiều lần hoặc chưa từng xuất hiện… thì những sáng tác của họ luôn là điều để khán giả mong đợi. Đây có lẽ cũng chính là điều hấp dẫn của Bài hát Việt và cũng vì điều này, chương trình Bài hát Việt suốt 7 năm qua đã - đang và vẫn luôn có những khán giả, những người bạn chân thành kề bên.Vậy, trong liveshow của tháng 10 diễn ra vào tối ngày 8, bên cạnh dự án âm nhạc của ca sĩ Thu Minh và nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hải Phong, những ca khúc nào sẽ được giới thiệu trên sân khấu của chương trình này? Khán giả sẽ được gặp gỡ và trò chuyện với những tác giả nào? Hãy cùng xem danh sách dưới đây và đừng quên theo dõi chương...

9 ca khúc mới của mỗi liveshow BHV luôn là những ẩn số – dù tác giả của chúng có thể là những cái tên quen hoặc lần đầu đến với chương trình. Vì vậy, đừng bỏ qua những ẩn số đó – 20h ngày 8/10, trực tiếp trên kênh VTV6.
tle=”Những ẩn số của BHV tháng 10″ alt=”Những ẩn số của BHV tháng 10″ src=”http://vtv.vn/Content/Uploads/Image/2011/10/6/BHV10_634534566945536000.jpg”>

Những cái tên đã quen thuộc với Bài hát Việt, đã xuất hiện nhiều lần hoặc chưa từng xuất hiện… thì những sáng tác của họ luôn là điều để khán giả mong đợi. Đây có lẽ cũng chính là điều hấp dẫn của Bài hát Việt và cũng vì điều này, chương trình Bài hát Việt suốt 7 năm qua đã – đang và vẫn luôn có những khán giả, những người bạn chân thành kề bên.
Vậy, trong liveshow của tháng 10 diễn ra vào tối ngày 8, bên cạnh dự án âm nhạc của ca sĩ Thu Minh và nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hải Phong, những ca khúc nào sẽ được giới thiệu trên sân khấu của chương trình này? Khán giả sẽ được gặp gỡ và trò chuyện với những tác giả nào? Hãy cùng xem danh sách dưới đây và đừng quên theo dõi chương trình vào 20h ngày 8/10. Bài hát Việt tháng 10 sẽ được trình diễn tại thành phố Hồ Chí Minh và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam.
Theo dõi Bài hát Việt và cùng chương trình khám phá những tác giả mới, những ca khúc mới cho Âm nhạc Việt Nam!
STT
Ca khúc
Tác giả
Ca sĩ thể hiện
NS Phối khí
9 ca khúc mới
1
Trả lại cho em
Dương Cầm
Trung Quân-Idol
Dương Cầm
2
Khi em đi
Phạm Thanh Hà
M4U
Thanh Bình
3
Đâu chỉ vì nhớ
Mạnh Quân
Mạnh Quân
Bùi Bích Phương
Minh Ngọc
4
Hàn gắn tuổi thơ
Y Garia
Y Garia
Trần Nho Hoàng
5
Bản tình ca cuối cùng
Đinh Mạnh Ninh
Đinh Mạnh Ninh
Thanh Tâm
6
Khi tình yêu bắt đầu
Bùi Bảo Anh
Mai Trang
Bùi Bảo Anh
7
Sương đêm
Winfield Band
Winfield Band
Winfield Band
8
Nơi ấy bình yên
Minh Thụy
Thảo Trang
Minh Thụy
9
Sẻ chia nỗi đau
Lưu Quang Minh
M4U
Lưu Quang Minh
Dự án Âm nhạc
1
Đường cong
Nguyễn Hải Phong
Thu Minh
Nguyễn Hải Phong
2
Ngày hôm nay
3
No smoking
Thu Minh-Hải Phong
4
Taxi
Thu Minh


Theo VTV