Chủ nhật,  23/01/2022

Westlife tuyên bố tan rã sau Gravity tour

Sau 14 năm "làm mưa, làm gió" trên khắp thế giới, với 26 ca khúc từng đứng đầu các bảng xếp hạng, Westlife vẫn rã nhóm. Ngày 19/10, sau khi tour diễn Gravity kết thúc thành công, nhóm đã chính thức gửi thông báo chia tay với người hâm mộ.Westlife chính thức chia tay người hâm mộNhóm nhạc Westlife sẽ tổ chức một chuyến lưu diễn vào năm sau như một lời tạm biệt tới tất cả người hâm mộ và sau đó mỗi người sẽ tìm kiếm những "thành công mới'. Trong thông cáo gửi đến báo chí và người hâm mộ, các thành viên Westlife cho biết: "Trong suốt nhiều năm qua, Westlife đã mang lại cho chúng tôi quá nhiều thứ. Đó không chỉ đơn giản là một ban nhạc mà còn là gia đình của chúng tôi".Sau 14 năm bên nhau, họ gắn bó hơn cả gia đìnhNhiều năm dưới sự quản lý của Louis Walsh, nhóm nhạc Ireland tưởng chừng như đã tan rã sau khi Brian McFadden​, thành viên sáng lập ra nhóm, tuyên bố tách nhóm để theo đuổi con đường solo nhưng họ vẫn trụ lại với bốn thành viên. "Bốn mảnh"...

Sau 14 năm “làm mưa, làm gió” trên khắp thế giới, với 26 ca khúc từng đứng đầu các bảng xếp hạng, Westlife vẫn rã nhóm. Ngày 19/10, sau khi tour diễn Gravity kết thúc thành công, nhóm đã chính thức gửi thông báo chia tay với người hâm mộ.


Westlife tuyên bố tan rã sau Gravity tour
Westlife chính thức chia tay người hâm mộ

Nhóm nhạc Westlife sẽ tổ chức một chuyến lưu diễn vào năm sau như một lời tạm biệt tới tất cả người hâm mộ và sau đó mỗi người sẽ tìm kiếm những “thành công mới&#39. Trong thông cáo gửi đến báo chí và người hâm mộ, các thành viên Westlife cho biết: “Trong suốt nhiều năm qua, Westlife đã mang lại cho chúng tôi quá nhiều thứ. Đó không chỉ đơn giản là một ban nhạc mà còn là gia đình của chúng tôi”.

Westlife tuyên bố tan rã sau Gravity tour
Sau 14 năm bên nhau, họ gắn bó hơn cả gia đình

Nhiều năm dưới sự quản lý của Louis Walsh, nhóm nhạc Ireland tưởng chừng như đã tan rã sau khi nk.png”), default;”>nk.png”), default; color: inherit; top: -1px; -moz-border-radius: 2px 2px 2px 2px;” href=”http://vtc.vn/13-306247/van-hoa/westlife-tuyen-bo-tan-ra-sau-gravity-tour.htm#”>nk.png”), default; left: 0px; top: 1px;”>Brian McFadden, thành viên sáng lập ra nhóm, tuyên bố tách nhóm để theo đuổi con đường solo nhưng họ vẫn trụ lại với bốn thành viên. “Bốn mảnh” còn lại của Westlife vẫn ở đỉnh cao của thành công, kể cả khi Mark Feehily thú nhận mình đồng tính. Các bản hit của nhóm lần lượt ra đời, khán giả không thể quên Swear It Again hay Flying Without Wings. Rất nhiều các ca khúc của nhóm đều là những bản cover và họ còn “liều lĩnh” khi thử sức với phong cách Rat Pack trong album Allow Us To Be Frank.

Các thành viên của nhóm gồm Mark Feehily, Kian Egan, Shane Filan và Nicky Byrne dự định sẽ phát hành một album tổng hợp những ca khúc hay nhất của Westlife trong thời gian tới đây. Cả bốn người đều nói về những năm tháng bên nhau: “Chúng tôi đã có vô số những kỷ niệm mà cả đời sẽ mãi trân trọng”.

Trong thông báo đăng trên website chính thức của nhóm có đoạn: “Hôm nay, chúng tôi xin thông báo kế hoạch phát triển sự nghiệp riêng của mỗi thành viên sau khi phát hành album &#39Greatest Hits&#39 vào Giáng sinh tới và tour diễn chia tay vào năm sau. Quyết định này được đưa ra với sự tán đồng của cả nhóm bởi chúng tôi đã dành quá nhiều năm bên nhau, chúng tôi muốn được nghỉ ngơi thực sự và tìm kiếm những kế hoạch mới. Chúng tôi hy vọng album tổng hợp và tour diễn chia tay sẽ là một lời chào hoàn hảo của nhóm tới người hâm mộ sau khi họ đã gắn bó với chúng tôi suốt nhiều năm trời. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người đã đi cùng cả nhóm một hành trình dài đến vậy.”

Westlife bắt đầu bên nhau năm 1998, có 7 album đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc, bán được 44 triệu bản trên khắp thế giới và có một lượng fan khổng lồ sau 14 năm. Buổi biểu diễn hôm 1/10 tại sân vận động Mỹ Đình, Westlife làm 20.000 khán giả “ngạt thở” khi trình diễn hàng loạt các ca khúc nổi tiếng của mình bằng phong thái thân thiện, gần gũi và biết chiều người nghe.

Chắc chắn nhiều người hâm mộ không khỏi sốc và buồn trước thông tin này.

Theo Vtc.vn