Thứ hai,  28/11/2022

Hoàng Ngân đoạt giải Siêu mẫu Tài năng Châu Á

Người đẹp Ninh Hoàng Ngân vừa đoạt giải Siêu mẫu Tài năng (Talent award) tại cuộc thi The Super Model Asian Beauty Contest 2011 vừa kết thúc tại Nhật Bản.Giải Vàng cuộc thi thuộc về đại diện đến từ Singapore - Tan Yin Yin. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng tôn vinh các người đẹp đến từ Nhật Bản Fukunaga Naoko và Pornphattra Thaweephanturat (Thái Lan) với giải thưởng Người đẹp Châu Á - Asian Beauty Awards, Yen Liu Chi của Đài Loan đạt giải thưởng Đặc biệt - Special Award, So Sou của Macao đạt giải thưởng Người đẹp ảnh - Photogenic Award. Người đẹp Ninh Hoàng NgânNinh Hoàng Ngân sinh năm 1990, cao 1m75 và số đo 3 vòng 84-61-92. Cô từng lọt vào top 15 và giành giải Người đẹp Thời trang của Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010. Hoàng Ngân hiện theo học ngành Tài chính - Ngân hàng của Đại học Tôn Đức Thắng TP.HCM. Hình ảnh công bố các giải thưởng trên Website của cuộc thiCuộc thi The Super Model Asian Beauty Contest tổ chức tại Tokyo - Nhật Bản từ ngày 1-4/11 với sự quy tụ của các thí sinh đến từ...

Người đẹp Ninh Hoàng Ngân vừa đoạt giải Siêu mẫu Tài năng (Talent award) tại cuộc thi The Super Model Asian Beauty Contest 2011 vừa kết thúc tại Nhật Bản.
Giải Vàng cuộc thi thuộc về đại diện đến từ Singapore – Tan Yin Yin. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng tôn vinh các người đẹp đến từ Nhật Bản Fukunaga Naoko và Pornphattra Thaweephanturat (Thái Lan) với giải thưởng Người đẹp Châu Á – Asian Beauty Awards, Yen Liu Chi của Đài Loan đạt giải thưởng Đặc biệt – Special Award, So Sou của Macao đạt giải thưởng Người đẹp ảnh – Photogenic Award.
Hoàng Ngân đoạt giải Siêu mẫu Tài năng Châu Á
Người đẹp Ninh Hoàng Ngân
Ninh Hoàng Ngân sinh năm 1990, cao 1m75 và số đo 3 vòng 84-61-92. Cô từng lọt vào top 15 và giành giải Người đẹp Thời trang của Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010. Hoàng Ngân hiện theo học ngành Tài chính – Ngân hàng của Đại học Tôn Đức Thắng TP.HCM.
Hoàng Ngân đoạt giải Siêu mẫu Tài năng Châu Á
Hình ảnh công bố các giải thưởng trên Website của cuộc thi
Cuộc thi The Super Model Asian Beauty Contest tổ chức tại Tokyo – Nhật Bản từ ngày 1-4/11 với sự quy tụ của các thí sinh đến từ 11 nước châu Á với độ tuổi từ 16 đến 27. Ngoài mục đích tạo sân chơi để các người mẫu trong khu vực châu Á giao lưu, trao đổi về nghề nghiệp, cuộc thi còn kêu gọi ủng hộ cho các nạn nhân gặp thảm họa động đất, sóng thần tại Nhật Bản trong thời gian vừa qua và quảng bá văn hóa châu Á ra thế giới.

Theo VTC