Thứ ba,  05/12/2023

Hơn 600 tác phẩm dự Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 31

Tại cuộc họp báo tổ chức chiều 12-12 tại Hà Nội, Ban tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 31 cho biết: Năm nay, Liên hoan diễn ra tại TP Đà Nẵng từ ngày 18 đến 21-12, ngay sau khi kết thúc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 17.Đã có hơn 600 tác phẩm thuộc tám thể loại của gần 100 đơn vị sản xuất chương trình truyền hình trong cả nước đăng ký dự giải. Liên hoan lần này có nhiều nét mới, đáng chú ý nhất là sự thay đổi về thể loại và mở rộng đối tượng dự thi, trong đó có cả các đơn vị ngoài khu vực nhà nước tham gia sản xuất các chương trình truyền hình, đã được phát sóng trong năm vừa qua ở một số đài PTTH trong...

Tại cuộc họp báo tổ chức chiều 12-12 tại Hà Nội, Ban tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 31 cho biết: Năm nay, Liên hoan diễn ra tại TP Đà Nẵng từ ngày 18 đến 21-12, ngay sau khi kết thúc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 17.
Đã có hơn 600 tác phẩm thuộc tám thể loại của gần 100 đơn vị sản xuất chương trình truyền hình trong cả nước đăng ký dự giải. Liên hoan lần này có nhiều nét mới, đáng chú ý nhất là sự thay đổi về thể loại và mở rộng đối tượng dự thi, trong đó có cả các đơn vị ngoài khu vực nhà nước tham gia sản xuất các chương trình truyền hình, đã được phát sóng trong năm vừa qua ở một số đài PTTH trong nước.


Theo Nhandan