Thứ ba,  27/02/2024

Cuốn theo The Wanted

Các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới, chương trình radio, truyền hình mỗi ngày đều nhắc đến Chasing the sun của nhóm nhạc Anh - Irish: The Wanted (ảnh).Ca khúc mang phong cách electronic pop vừa đủ sôi động để khiến khán giả phải nhún nhảy theo nhưng cũng có những điểm lắng nhất định trong ca từ để người nghe phải suy ngẫm. Nếu cách đây nửa năm, ca khúc On the floor của Jennifer Lopez tạo nên cơn sốt ở các sàn nhảy thì nay Chasing the sun chính là sự thay thế ngoạn mục. Giới chuyên môn còn dự đoán The Wanted sẽ vực dậy trào lưu các ban nhạc pop đình đám của thập niên 1980, 1990, lúc các nhóm Backstreet Boys, Westlife, A1,… tạo nên những cơn bão càn quét các bảng xếp hạng và chinh phục khán giả yêu nhạc khắp thế giới. The Wanted (với 5 thành viên, gồm: Max George, Nathan Sykes, Tom Parker, Jay McGuiness và Siva Kaneswaran, từ 18 đến 24 tuổi) được thành lập vào năm 2009 và chính thức ra mắt khán giả yêu nhạc bằng sản phẩm âm nhạc đầu tay vào năm 2010. Nhóm nhạc...

Các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới, chương trình radio, truyền hình mỗi ngày đều nhắc đến Chasing the sun của nhóm nhạc Anh – Irish: The Wanted (ảnh).
Ca khúc mang phong cách electronic pop vừa đủ sôi động để khiến khán giả phải nhún nhảy theo nhưng cũng có những điểm lắng nhất định trong ca từ để người nghe phải suy ngẫm. Nếu cách đây nửa năm, ca khúc On the floor của Jennifer Lopez tạo nên cơn sốt ở các sàn nhảy thì nay Chasing the sun chính là sự thay thế ngoạn mục. Giới chuyên môn còn dự đoán The Wanted sẽ vực dậy trào lưu các ban nhạc pop đình đám của thập niên 1980, 1990, lúc các nhóm Backstreet Boys, Westlife, A1,… tạo nên những cơn bão càn quét các bảng xếp hạng và chinh phục khán giả yêu nhạc khắp thế giới.
The Wanted (với 5 thành viên, gồm: Max George, Nathan Sykes, Tom Parker, Jay McGuiness và Siva Kaneswaran, từ 18 đến 24 tuổi) được thành lập vào năm 2009 và chính thức ra mắt khán giả yêu nhạc bằng sản phẩm âm nhạc đầu tay vào năm 2010. Nhóm nhạc này là thành quả hợp tác của hai hãng ghi âm tiếng tăm Island Records và US Mercury Records. Ngay khi vừa ra mắt,The Wanted đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với khán giả yêu nhạc với những ca khúc ăn khách: All time low, Heart vacancy, Lose my mind, … Các album đơn của nhóm ra mắt chinh phục các bảng xếp hạng âm nhạc từ Anh đến Ireland. Tuy nhiên, phải đếnChasing the sun, The Wanted mới đặt nền tảng vững chắc cho mình ở cả thị trường âm nhạc khó thâm nhập nhất là Mỹ.
Các thành viên của The Wanted không có thế mạnh ngoại hình như những ban nhạc đã từng chinh phục khán giả trước đây nhưng lại có chất giọng rất riêng. Tuy nhiên, cái chính là sự hòa quyện của 5 chất giọng rất riêng này đã tạo nên một The Wanted hết sức đặc biệt.
Theo Nld