Thứ tư,  28/02/2024

Tùng Dương hát tình ca vẫn gây sốt

Bất ngờ chuyển sang hát tình ca, Tùng Dương được khán giả nhiệt tình ủng hộ và vé liên tục “cháy”. Nam ca sĩ này dí dỏm nhận định có lẽ “chiêu trò” của truyền hình thực tế đang làm khán giả chán ngán nên họ quay sang ủng hộ anh."Lạ và quái" vốn là nét riêng của Tùng Dương và khán giả đã vô cùng bất ngờ khi anh tuyên bố làm live show hát tình ca. Nhiều người thắc mắc nam ca sĩ này sẽ làm thế nào để thoát khỏi “thương hiệu” quái vốn thành danh của anh? Trong khi đó, một số khác lại lo ngại thời buổi bão giá hiện nay khó có người bỏ tiền mua vé xem một ca sĩ tìm cách “làm mới” bản thân. Tùng Dương bỏ chất quái và thành công với tình ca Tuy nhiên, điều bất ngờ là live show của Tùng Dương lập tức cháy vé. Ban đầu dự định chỉ làm một đêm nhưng sau đó cả ê kíp của ca sĩ này đã quyết định làm đêm thứ hai và lại hết vé. “Tôi cũng bất ngờ vì chỉ sau 5 ngày phát hành vé...

Bất ngờ chuyển sang hát tình ca, Tùng Dương được khán giả nhiệt tình ủng hộ và vé liên tục “cháy”. Nam ca sĩ này dí dỏm nhận định có lẽ “chiêu trò” của truyền hình thực tế đang làm khán giả chán ngán nên họ quay sang ủng hộ anh.

“Lạ và quái” vốn là nét riêng của Tùng Dương và khán giả đã vô cùng bất ngờ khi anh tuyên bố làm live show hát tình ca. Nhiều người thắc mắc nam ca sĩ này sẽ làm thế nào để thoát khỏi “thương hiệu” quái vốn thành danh của anh? Trong khi đó, một số khác lại lo ngại thời buổi bão giá hiện nay khó có người bỏ tiền mua vé xem một ca sĩ tìm cách “làm mới” bản thân.

ng Dương bỏ chất quái và thành công với tình ca


Tuy nhiên, điều bất ngờ là live show của Tùng Dương lập tức cháy vé. Ban đầu dự định chỉ làm một đêm nhưng sau đó cả ê kíp của ca sĩ này đã quyết định làm đêm thứ hai và lại hết vé. “Tôi cũng bất ngờ vì chỉ sau 5 ngày phát hành vé đã bán hết. Tôi nghĩ mình thật may mắn và những người bỏ tiền mua vé trong thời điểm khó khăn thế này chắc chắn phải thực sự yêu tiếng hát Tùng Dương” – Tùng Dương chia sẻ.
Theo nam ca sĩ này thì anh quyết định hát tình ca là để tri ân một bộ phận khán giả: “Một sáng thức dậy tôi nhận được một lá thư với vài dòng ngắn nhưng hàm súc: “Tôi thích Tùng Dương hát những bài tình ca nhẹ nhàng còn những bài hát quái, lạ thì tôi không hiểu gì. Tôi mong rằng Tùng Dương sẽ hát nhiều hơn thể loại nhạc pop dễ nghe. Ký tên – một fan 65 tuổi”. Tôi bỗng thấy mình nợ những khán giả này và quyết định làm đêm nhạc tình ca để tri ân họ”.
Đêm nhạc của anh liên tục cháy vé

Cũng từ thành công live show chuyện tình ca, Tùng Dương xuất hiện trên nhiều báo và gây sốc khi có một bài báo cho rằng anh công bố việc đang yêu một phụ nữ lớn tuổi hơn. Dư luận “xì xầm” không biết liệu nam ca sĩ này nói thật hay chỉ là chiêu “câu khách” vì lâu nay anh vốn kín tiếng chuyện tình cảm. “Tôi coi đó là một tai nạn trên báo chí thôi chứ không phải vạ miệng. Tôi không hề có ý định công bố chuyện bạn gái mà chỉ nói rằng tôi đang hạnh phúc trong tình yêu và thích chinh phục những người phụ nữ hơn tuổi. Nhưng không sao, nếu sự thật là tôi đã tìm được một nửa của mình thì mọi người nên mừng cho tôi chứ, vì yêu tôi sẽ hát tình ca hay hơn” – Tùng Dương bộc bạch.
Tùng Dương

Với Tùng Dương nghệ thuật mà lười nhác, thụ động thì sẽ dẫm chân tại chỗ


Theo Nld