Thứ hai,  27/06/2022

Xem phim miễn phí ở Liên hoan phim Đức

Lần thứ 3 liên tiếp, Viện Goethe tổ chức Liên hoan phim (LHP) Đức tại Việt Nam. Năm nay, LHP sẽ được tổ chức tại 6 thành phố lớn là Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng và TP HCM.Lần thứ 3 liên tiếp, Viện Goethe tổ chức Liên hoan phim (LHP) Đức tại Việt Nam. Sau thành công của Liên hoan phim các năm 2010 và 2011 với gần 30.000 khán giả, năm 2012 Liên hoan sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 06.09 đến ngày 04.10. Những bộ phim mới và thành công nhất của Đức sẽ được trình chiếu tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Tp. Hồ Chí Minh và năm nay lần đầu tiên tại Nha Trang. Tại TP HCM, LHP sẽ bắt đầu từ ngày 28/9 đến 4/10.Cũng như mọi năm, Liên hoan phim Đức năm nay muốn mang lại cho khán giả Việt Nam cơ hội khám phá những khía cạnh khác nhau của nước Đức qua màn ảnh và làm quen với nền điện ảnh Đức hiện tại. Với hơn 70 suất chiếu, LHP sẽ giới thiệu các bộ phim nguyên bản tiếng Đức với phụ đề hoặc thuyết...

Lần thứ 3 liên tiếp, Viện Goethe tổ chức Liên hoan phim (LHP) Đức tại Việt Nam. Năm nay, LHP sẽ được tổ chức tại 6 thành phố lớn là Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng và TP HCM.

Lần thứ 3 liên tiếp, Viện Goethe tổ chức Liên hoan phim (LHP) Đức tại Việt Nam. Sau thành công của Liên hoan phim các năm 2010 và 2011 với gần 30.000 khán giả, năm 2012 Liên hoan sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 06.09 đến ngày 04.10. Những bộ phim mới và thành công nhất của Đức sẽ được trình chiếu tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Tp. Hồ Chí Minh và năm nay lần đầu tiên tại Nha Trang. Tại TP HCM, LHP sẽ bắt đầu từ ngày 28/9 đến 4/10.
Cũng như mọi năm, Liên hoan phim Đức năm nay muốn mang lại cho khán giả Việt Nam cơ hội khám phá những khía cạnh khác nhau của nước Đức qua màn ảnh và làm quen với nền điện ảnh Đức hiện tại. Với hơn 70 suất chiếu, LHP sẽ giới thiệu các bộ phim nguyên bản tiếng Đức với phụ đề hoặc thuyết minh tiếng Việt đã từng rất thành công đối với công chúng châu Âu tại các rạp cũng như được nhiều giải thưởng tại các Liên hoan phim ở Berlin và các Liên hoan khác.
Năm 2012, các bộ phim của Đức mang đến những cảm xúc lớn lao với các đề tài mới. Có những đề tài về gia đình và bản sắc, về tình yêu bất thường, niềm đam mê, nhưng cũng có những phim đề cập tới tình bạn và tinh thần trách nhiệm. Liên hoan phim Đức năm nay tại Việt Nam gửi tới khán giả 10 bộ phim xuất sắc của những đạo diễn tên tuổi với sự tham gia của các diễn viên Đức nổi tiếng. Những câu chuyện họ kể mang đầy kịch tính, hài hước, u sầu, tưởng tượng và đôi lúc tất cả các yếu tố đó lại xuất hiện trong cùng một bộ phim.
Trong các bộ phim được trình chiếu năm nay, nổi bật có một số phim như: Lời hứa trăng sao kể về một câu chuyện gia đình xúc động với những bí mật u tối trong quá khứ. Cô bé mùa đông đề cập tới hành trình kiếm tìm bản sắc riêng của con người, Soul Kitchen, Trăng khuyết, Người dưng

Ngoài việc được phát vé xem phim miễn phí khán giả sẽ có cơ hội nhận những phần quà giá trị khi tham gia chương trình đố vui về phim.

Theo Dantri