Thứ hai,  04/07/2022

Thần Sấm ‘Thor’ trổ tài đua F1 trong phim mới

Trailer dài gần hai phút của phim ‘Rush’ mang đến nhiều cảnh đua xe tốc độ cao chóng mặt và rất hấp dẫn của Chris Hemsworth.

Trailer dài gần hai phút của phim ‘Rush’ mang đến nhiều cảnh đua xe tốc độ cao chóng mặt và rất hấp dẫn của Chris Hemsworth.

Hãng Universal vừa hé lộ trailer đầu tiên của bộ phim có nội dung về môn thể thao đua xe Công thức 1, tựa đề là Rush do Ron Howard làm đạo diễn. Bộ phim dựa trên sự kình địch trong đời thực của hai tay đua F1 nổi tiếng là James Hunt và Niki Lauda. Rush hứa hẹn sẽ khắc họa lại hình ảnh cuộc đua tranh dữ dội nhất trong lịch sử đua xe.

Chris Hemsworth rũ bỏ hình ảnh người hùng trong Thor để trở thành một tay đua đầy cá tính trong Rush. Ảnh: Universal.
Chris Hemsworth rũ bỏ hình ảnh người hùng trong Thor để trở thành một tay đua đầy cá tính trong “Rush”. Ảnh: Universal.

Trong số các tay đua, James Hunt (do Chris Hemsworth thủ vai), một kẻ trơ tráo và liều lĩnh, chỉ chú ý tới Niki Lauda, nhà vô địch người Áo (Daniel Bruhl). Đoạn phim cho thấy hai tay đua đẩy sự căng thẳng lên cao như thế nào, cùng với đó là vụ đâm xe khiến Lauda bị thương nặng.

Rush được đặt trong bối cảnh kỷ nguyên vàng của đua xe F1 vào những năm 1970. Truyện phim xoay quanh tay chơi điển trai người Anh, James Hunt, và đối thủ đầy cẩn trọng, tài năng của anh ta, Niki Lauda – người sẵn sàng đối mặt với mọi hiểm nguy để trở thành nhà vô địch thế giới của môn thể thao không cho phép bất kỳ một sai sót nào.

Rush có nhiều cảnh đua xe đã mắt. Ảnh: Universal.
“Rush” có nhiều cảnh đua xe đã mắt. Ảnh: Universal.

Nữ diễn viên Olivia Wilde thủ vai Suzy Miller, vợ của James Hunt. Ngoài ra, dàn diễn viên còn có Natalie Dormer, Alexandra Maria Lara và Christian McKay. Kịch bản của bộ phim do Peter Morgan chấp bút còn phần nhạc nền do nhà soạn nhạc lừng danh Hans Zimmer thực hiện.

Rush dự kiến ra mắt tại Mỹ vào ngày 20/9.

Vnexpress