Thứ hai,  04/12/2023

Khai mạc Chung kết Giải Sao Mai lần thứ 9

Tối 10-8, tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Tiệp (TP Hải Phòng) đã diễn ra khai mạc Chung kết Liên hoan tiếng hát Truyền hình - Giải Sao Mai lần thứ 9 với đêm chung kết đầu tiên dành cho phong cách nhạc thính phòng. Ðây là một trong những hoạt động của Năm Du lịch quốc gia đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013.

Tối 10-8, tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Tiệp (TP Hải Phòng) đã diễn ra khai mạc Chung kết Liên hoan tiếng hát Truyền hình – Giải Sao Mai lần thứ 9 với đêm chung kết đầu tiên dành cho phong cách nhạc thính phòng. Ðây là một trong những hoạt động của Năm Du lịch quốc gia đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng 2013.

Tham dự đêm chung kết đầu tiên có 11 thí sinh được lựa chọn từ vòng thi khu vực bắc, trung, nam và châu Âu. Ðêm chung kết thứ hai dành cho phong cách nhạc dân gian (tối 17-8) và đêm chung kết thứ ba dành cho phong cách nhạc nhẹ (tối 25-8).

 Vòng chung kết có 34 thí sinh đại diện cho ba phong cách biểu diễn âm nhạc. Chung kết xếp hạng và trao giải diễn ra tối 31-8 sẽ là sự tranh tài của chín thí sinh được lựa chọn từ ba đêm chung kết trước đó.

Theo Nhandan