Thứ hai,  30/01/2023

Chùm phim Tết đặc sắc 2014

Tết Giáp Ngọ 2014 đến gần, cùng đón Xuân sang, Trung tâm văn hóa Kim Đồng, Hà Nội sẽ đưa những tác phẩm điện ảnh đặc sắc của điện ảnh Việt Nam và thế giới trình chiếu phục vụ khán giả.

“Cô Dâu Đại Chiến 2” của Đạo diễn Victor Vũ sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm điện ảnh cực kỳ hài hước trong mùa phim Tết 2014.

Phim có những tình huống dở khóc dở cười, đem tới những giây phút sảng khoái cho khán giả. Bộ phim sẽ chính thức công chiếu vào ngày 16-1.

“I Frankenstein” nói về Adam Frankenstein, một nhà khoa học ở vào những thập niên của thế kỷ trước, khi tôn giáo lên nắm quyền và làm chủ, còn khoa học lại ít được biết đến.

Adam Frankenstein đã liều dùng cơ thể mình làm vật thí nghiệm, nhằm tìm ra những phương pháp chữa trị bệnh tật cho con người, nhưng vô tình ông đã bị lợi dụng bởi Victor Frankens.

Bộ phim với nhiều tình tiết ly kỳ và hấp dẫn sẽ được trình chiếu ngày 24-1.

“Đại náo thiên cung”, với kinh phí lên tới 250 triệu nhân dân tệ , siêu phẩm thần thoại này hứa hẹn là “bom tấn” của điện ảnh Hoa ngữ, sẽ ra mắt khán giả vào ngày 30-1.

“Năm sau con lại về” hứa hẹn sẽ là món quà ý nghĩa, phù hợp với nhu cầu giải trí của nhiều tầng lớp khán giả.

Với cốt truyện giàu tính nhân văn cùng những tình huống cười ra nước mắt, sự diễn suất chuyên nghiệp của các diễn viên, khán giả sẽ hài lòng khi thưởng thức bộ phim trong không khí ấm cúng của những ngày Tết.

“Năm sau con lại về” sẽ chính thức ra mắt người xem ngày 18-1.

Theo Nhandan