Thứ sáu,  19/08/2022

Khởi động chương trình chiếu phim mùa hè của rạp Thánh Gióng

Rạp Thánh Gióng, tiền thân là phòng chiếu của Hãng phim Hoạt hình Việt Nam, vừa khởi động chương trình chiếu phim hè dành cho thiếu nhi với nhiều hoạt động hấp dẫn, phong phú.

Chương trình phim “Mùa hè 2014” vừa chính thức ra mắt sáng 12-6 tại “đại bản doanh” số 7 Trần Phú, Hà Nội.

Mùa hè năm nay, Hãng phim hoạt hình Việt Nam đã lựa chọn một chương trình phim hoạt hình đặc sắc, hấp dẫn về nội dung, kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố giáo dục và giải trí; đa dạng, phong phú về hình thức với nhiều thể loại phim hoạt họa, cắt giấy, cắt giấy vi tính, phim 3D, 2D kết hợp 3D… có hình ảnh, màu sắc trong sáng, tươi vui, chuyển động mềm mại, sinh động phù hợp khán giả nhỏ tuổi.

Khoảng hơn 50 bộ phim hoạt hình đã được Hãng phim Hoạt hình Việt Nam lựa chọn trình chiếu phục vụ khán giả nhí trong dịp hè, trong đó có nhiều phim mới. Số buổi chiếu phim cũng tăng lên ba ca trong các ngày thứ 7, chủ nhật hằng tuần.

Đồng thời, Rạp Thánh Gióng cũng dành cho khán giả nhiều ưu đãi nhân dịp nghỉ hè: từ 1-6, một vé dành cho khán giả nhí sẽ được kèm theo một người lớn miễn phí. Đối với khách hàng mua vé tập thể từ 35 vé trở lên, rạp ưu tiên khán giả được chọn buổi chiếu độc lập, chọn phim, chọn thời gian xem phim. Đối với các tổ chức, cơ quan, đoàn thể, trường học… ký hợp đồng thuê trọn buổi chiếu hoặc chiếu phim lưu động tại cơ sở, sẽ được giảm giá tới 50%, và vẫn giữ nguyên các ưu đãi chọn phim, chọn buổi chiếu theo thời gian yêu cầu.

 

Theo Nhandan