Thứ sáu,  23/02/2024

Đa sắc màu Triển lãm tranh 3D World Việt Nam 2017

Với thông điệp “Khám phá 3D, đam mê sáng tạo”, Triển lãm tranh 3D World Việt Nam 2017, khai mạc sáng 18-3 tại Hà Nội, là một trải nghiệm thú vị, đa sắc màu, kích thích đam mê khám phá cũng như sự sáng tạo mạnh mẽ cho khách tham quan.

Tháng 2-2016, triển lãm tranh 3D World Magic & Fun lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam do ông Patrick Mortier thực hiện. Ông Mortier là nhà chỉ đạo sản xuất tranh 3D tại Bỉ. Triển lãm đã thu hút hơn 30 nghìn lượt khách, hơn 20 đối tác chiến lược hợp tác.

Tiếp nối thành công từ sự kiện này, Triển lãm 3D World Việt Nam 2017 với thông điệp “Khám phá 3D, đam mê sáng tạo” đã quay trở lại Việt Nam, hứa hẹn tiếp tục tạo ra một sân chơi bổ ích, kỳ thú và hiện đại cho các bạn trẻ.

Triển lãm quy tụ 35 bức tranh 3D cỡ lớn, được sản xuất dưới sự hợp tác của các nghệ sĩ từ Việt Nam và Bỉ. Triển lãm được tổ chức với mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị trong thế giới ảo đến với con người Việt Nam.

Khách tham qua đến với triển lãm sẽ được tương tác trực tiếp với các bức tranh để tạo nên những khung hình thú vị. Không chí là không gian vui chơi, giải trí với gia đình, bạn bè, đây còn là cơ hội để du khách tiếp xúc với những công nghệ tân tiến.

Triển lãm dự kiến diễn ra từ 18-3 đến 16-4 tới đây tại khu tổ hợp Hà Nội Creative City, số 1 Lương Yên (Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Một số hình ảnh tại Triển lãm:

Theo Nhandan