Thứ hai,  20/09/2021

‘Vũ hội đường phố’ bên bờ sông Hàn

Chương trình diễn ra vào lúc 19h30’-21h30’ ngày 29/7 dưới chân cầu Rồng, nhằm thu hút khách du lịch với nhiều sự kiện đường phố hấp dẫn.
Một tiết mục biểu diễn tại Chương trình Vũ hội đường phố. Ảnh: VGP/Mai Vy

Chương trình “Vũ hội đường phố” được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016 và dần trở thành điểm nhấn văn hóa, du lịch thu hút người dân và du khách khi đến Đà Nẵng.

Chương trình là sự kết hợp biểu diễn nhạc hơi với diễu hành, khiêu vũ dọc tuyến đường Trần Hưng Đạo bên bờ sông Hàn. Gần 200 vũ công, nhạc công với trang phục rực rỡ sử dụng những giai điệu âm nhạc sôi động của tango, disco, rumba,… nhằm lôi kéo du khách hòa cùng đoàn diễu hành, hòa chung với Vũ hội, trở thành thành viên của đoàn diễu hành.

Các nghệ sĩ tham gia “Vũ hội đường phố” đa phần không chuyên, đến từ các câu lạc bộ thanh niên, khiêu vũ, kèn hơi trên địa bàn Đà Nẵng như: Câu lạc bộ khiêu vũ Mây xanh, sinh viên các trường, câu lạc bộ nhạc hơi,…

Đây là hoạt động thường kỳ, nhằm mang đến một không gian âm nhạc, vũ hội vui nhộn hấp dẫn đầy sức trẻ của Thành phố biển.

Chương trình diễn ra từ 19h30’ đến 21h30’ ngày 29/7. Đây là thời điểm trước và sau sự kiện cầu Rồng phun lửa, phun nước, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn tối cuối tuần cho người dân và du khách đến Đà Nẵng.

Theo baochinhphu