Thứ bảy,  02/07/2022

Hỗ trợ nuôi dưỡng hơn 1.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Sáng 23-9, hơn 1.000 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi, khuyết tật trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã tham dự chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung thu 2018”, do Tổng Công ty Tín Nghĩa phối hợp UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức.

Trong chương trình, đại diện một số doanh nghiệp, cá nhân đã trao số tiền gần 900 triệu đồng để tài trợ học bổng, hỗ trợ nuôi dưỡng hơn 1.000 em thiếu nhi mồ côi, khuyết tật cho 13 cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, BTC cũng đã trao hơn 1.000 phần quà, gồm bánh Trung thu và 10 nghìn quyển tập học sinh cho các em thiếu nhi tham gia chương trình.

Cũng trong chương trình, các em thiếu nhi đến từ các cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn đã được xem các tiết mục văn nghệ, ảo thuật vui nhộn, đặc sắc do các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ TP Hồ Chí Minh biểu diễn. Đặc biệt, nhiều tiết mục văn nghệ do chính các em đến từ một số trung tâm chăm sóc trẻ mồ côi, khuyết tật biểu diễn, càng khiến chương trình thêm phần ý nghĩa.

Được biết, đây là hoạt động ý nghĩa được Tổng Công ty Tín Nghĩa tổ chức hằng năm vào dịp Tết Trung thu, qua đó, góp phần cùng với xã hội chăm lo cho những trẻ em gặp bất hạnh trong cuộc sống.

Theo Nhandan