Thứ năm,  06/10/2022
Tết sum vầy 2019:

Trao 148 suất quà cho đoàn viên, người lao động

LSO-Nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo tết cho đoàn viên, người lao động, ngày 18/1/2019, LĐLĐ tỉnh tổ chức Chương trình “Tết sum vầy 2019”. Tới dự có các đồng chí Tô Hùng Khoa, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Giáp Thị Bắc, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.


Đồng chí Tô Hùng Khoa, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy,
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà cho người lao động nghèo

Tại chương trình, 148 cho đoàn viên, người lao động đến từ LĐLĐ các huyện, thành phố và công đoàn ngành đã được đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, LĐLĐ tỉnh trao tặng quà tết. Mỗi suất gồm một túi quà tết và 300 nghìn đồng tiền mặt.


Đồng chí Lý Đức Thanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà
cho người lao động nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đây là hoạt động thường niên của LĐLĐ tỉnh nhằm thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, người lao động nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc. Qua đó tạo không khí đón tết vui tươi, đầm ấm, tạo động lực, động viên khích lệ người lao động khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, cố gắng hoàn thành tốt công việc chuyên môn, đảm bảo năng suất, chất lượng, hiệu quả và ngày càng gắn bó với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức công đoàn.


Đại diện tổ chức và cá nhân hảo tâm trao quà tết cho người lao động
có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

NGỌC HIẾU