Chủ nhật,  28/11/2021

Sản phẩm của Lalisse Australia chính thức được phân phối tại Việt Nam

Tập đoàn ALC sẽ là nhà tiếp thị và phân phối độc quyền các sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chính hãng của Lalisse Australia vào thị trường Việt Nam.

San pham cua Lalisse Australia chinh thuc duoc phan phoi tai Viet Nam hinh anh 1
Ô
ng Shannon Leahy – Tham tán thương mại, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam phát biểu tại hội nghị. 

Sáng 2/3, hội nghị khoa học hợp tác chiến lược Việt-Úc: Phát triển thương hiệu, nâng cao sức khỏe cộng đồng đã diễn ra tại Hà Nội.

Tại hội thảo, ông Shannon Leahy – Tham tán thương mại, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam cho hay, kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1973, Việt Nam và Australia đã xây dựng mối quan hệ vững chắc và thực chất trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau và các lợi ích chung. Sự tương đồng về lợi ích an ninh, kinh tế cũng như giao lưu nhân dân ngày càng sâu sắc là cơ sở giúp hai nước tăng cường quan hệ và hợp tác.

Quan hệ Đối tác Toàn diện Việt Nam – Australia, thiết lập năm 2009 và được nâng tầm lên đối tác chiến lược năm 2018 là minh chứng cho những nỗ lực của Chính phủ và nhân dân hai nước cùng chung tay vun đắp quan hệ song phương.

Sau 46 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, Australia hiện là đối tác thương mại đứng thứ 8 của Việt Nam và đứng thứ 19/125 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam.

Tại hội nghị đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn ALC Group và Công ty Lalisse (Australia) để phát triển thương hiệu Lalisse tại Việt Nam.

Theo đó ALC sẽ tiếp thị và phân phối độc quyền các sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm của Lalisse Australia như Lalisse Oyster Max (tinh hàu Lalisse), Lalisse Prostate Management (tiền liệt tuyến Lalisse), Lalisse Sheep Placenta (nhau thai cừu Lalisse) vào thị trường Việt.

San pham cua Lalisse Australia chinh thuc duoc phan phoi tai Viet Nam hinh anh 2
Đại diện doanh nghiệp Australia và doanh nghiệp Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược. 

Ông Nguyễn Quốc Triệu – Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế cho hay, sự hợp tác này sẽ góp phần mang các sản phẩm chất lượng cao phục vụ việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người Việt. Đồng thời, những hợp đồng phân phối chính thức sẽ giúp hạn chế tình trạng hàng xách tay, hàng không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường, gây thất thu thuế của nhà nước./.

Theo Vietnamplus