Thứ sáu,  25/06/2021

Hơn 200 học viên cơ sở cai nghiện tham gia diễn đàn “Bước về phía mặt trời”

LSO-Tối 6/11, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh tổ chức diễn đàn “Bước về phía mặt trời” năm 2019.


Học viên Cơ sở cai nghiện giao lưu với khách mời tại diễn đàn

Tham gia diễn đàn có hơn 200 học viên đang học tập tại cơ sở.

Tại diễn đàn, học viên được giao lưu với học viên tiến bộ trong lao động và cai nghiện, thanh niên hoàn lương làm kinh tế giỏi, lãnh đạo Tỉnh đoàn và lãnh đạo cơ sở cai nghiện tỉnh.

Các vị khách mời động viên học viên nỗ lực học tập và cai nghiện để sớm hòa nhập cộng đồng; đồng thời cung cấp thông tin hữu ích về nghề nghiệp, việc làm, sự đồng hành của các cấp, các ngành đối với người sau cai nghiện trở về địa phương.

Nhân dịp này, Hội LHTN tỉnh tặng quà cho 50 học viên có tiến bộ trong học tập và cai nghiện; hỗ trợ tổng số tiền 25 triệu đồng cho 5 thanh niên hoàn lương mở rộng mô hình phát triển kinh tế.

Trước đó, học viên Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh đã giao lưu thể thao, văn nghệ với đoàn viên thanh niên Công an tỉnh, Tỉnh đoàn.

Diễn đàn “Bước về phía mặt trời” là hoạt động thiết thực của Hội LHTN tỉnh nhằm khuyến khích, động viên học viên chấp hành tốt các quy định của pháp luật, tích cực học tập, lao động, chữa bệnh và sớm hòa nhập cộng đồng.

HOÀNG VƯƠNG