Thứ hai,  28/11/2022

Tai nạn giữa xe container và xe khách làm hai người chết, 11 người bị thương

Sáng nay, 24-11, trên trên quốc lộ 1 đoạn qua đường tránh Mộ Đức (Quảng Ngãi), đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe container và ô-tô 16 chỗ ngồi làm hai người chết, 11 người bị thương.

Tai nạn giữa xe container và xe khách làm hai người chết, 11 người bị thương

Hiện trường vụ tai nạn.

 

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng ngày 24-11, tại Km 1078+900 trên tuyến quốc lộ 1 đoạn qua đường tránh Mộ Đức, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

Vào thời điểm trên, xe container mang biển số 51D-151.45 kéo theo rơ-moóc 51R-098.10 (chưa rõ người điều khiển) chạy theo hướng bắc-nam, khi đến đoạn đường trên thì bất ngờ va chạm với ô-tô 16 chỗ ngồi mang biển số 51B-037.27 (chưa rõ người điều khiển) đang chạy chiều ngược lại.

Vụ tai nạn làm xe container lao xuống ruộng, một số người trên ô-tô 16 chỗ ngồi văng ra ngoài. Vụ tai nạn làm lái xe và một người đi xe ô-tô 16 chỗ thiệt mạng tại chỗ, 11 người khác đi trên xe 16 chỗ bị thương.

Phần đầu xe ô-tô 16 chỗ ngồi biến dạng do tai nạn.

Ngay khi tai nạn xảy ra, Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi đã điều động xe cứu thương và các lực lượng có mặt tại hiện trường hỗ trợ đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu. Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Ngãi và các lực lượng chức năng kịp thời có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân xảy ra tai nạn.

Trao đổi với phóng viên Báo Nhân Dân điện tử, bác sĩ Lê Thị Thu Hà, Khoa Cấp cứu hồi sức thuộc Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cho biết, trong số 11 nạn nhân bị thương được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cấp cứu, có tám trường hợp bị nặng và ba trường hợp nhẹ.

Các nạn nhân đi trên xe ô-tô 16 chỗ được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

 

Có một trường hợp nạn nhân rất nặng, mạch và huyết áp bằng 0 nên sau khi được các y, bác sĩ cấp cứu đa chấn thương đã lập tức chuyển lên phòng hồi sức. Tinh thần của kíp trực là khẩn trương cấp cứu bệnh nhân theo đúng quy trình chuyên môn, đồng thời lãnh đạo bệnh viện cũng đã tăng cường nhân lực để kịp thời cứu chữa bệnh nhân”, bác sĩ Lê Thị Thu Hà cho biết.

Các y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi khẩn trương cứu chữa các nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Theo Nhandan