Thứ hai,  28/11/2022

Đại biểu các dân tộc thiểu số dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và đồng chí Hoàng Văn Thụ

LSO-Chiều nay (25/11), đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Lạng Sơn lần thứ III năm 2019 dâng hương tại khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn.


Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh
cùng các đại biểu dâng hương tại Khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Đoàn Thị Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh lần thứ III năm 2019 cùng gần 250 đại biểu đại diện cho đồng bào các dân tộc thiểu số của tỉnh.

Trong không khí thành kính, trang nghiêm, đoàn đại biểu kính cáo với anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và đồng chí Hoàng Văn Thụ những thành tích mà đồng bào dân tộc thiểu số trong tỉnh đã đạt được trong 5 năm qua.

Dưới sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự đoàn kết nhất trí của nhân dân các dân tộc trong tỉnh, phong trào thi đua yêu nước trong đồng bào dân tộc thiểu số đã giành được những thành tích đáng khích lệ. Bộ mặt nông thôn miền núi có nhiều đổi thay, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện. Từ đó góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế – xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội của tỉnh.


Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh lần thứ III
năm 2019 dâng hương dâng hoa tại Khuôn viên tượng đài
đồng chí Hoàng Văn Thụ

Đảng bộ, chính quyền cùng nhân dân các dân tộc trong tỉnh nguyện cùng nhau đoàn kết, sát cánh cùng đồng bào cả nước nêu cao tinh thần yêu nước, không ngừng phấn đấu vươn lên, phát huy tài năng, trí tuệ và tâm huyết để đưa kinh tế – xã hội của tỉnh tiếp tục phát triển, thúc đẩy quá trình hội nhập quốc tế.

NGỌC HIẾU