Thứ hai,  18/10/2021

162 đoàn viên, người lao động nhận quà tại chương trình “Tết sum vầy – Mừng xuân, ơn Đảng”

LSO-Sáng nay (18/1), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Mừng xuân, ơn Đảng” năm 2020.


Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy,
Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà tết cho đoàn viên, người lao động

Dự chương trình có các đồng chí: Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại chương trình, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm xây dựng và thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020).


Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh
trao quà tết cho đoàn viên, người lao động

Từ nguồn hỗ trợ của UBND tỉnh, Hội Chữ thập đỏ, một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, Quỹ Xã hội của LĐLĐ tỉnh, tại chương trình đã có 162 đoàn viên, công nhân, viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, thuộc gia đình chính sách được nhận quà; mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.


Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen
cho các đoàn viên là đảng viên công nhân tiêu biểu

Cùng đó, LĐLĐ tỉnh đã tặng bằng khen cho 21 đoàn viên là đảng viên công nhân tiêu biểu nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và trao 2 “Mái ấm Công đoàn” trị giá 60 triệu đồng cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.


Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao “Mái ấm Công đoàn”
cho đoàn viên khó khăn về nhà ở

Ngoài ra, đoàn viên, người lao động còn tham quan mua sắm tại gian hàng của Bưu điện tỉnh với mức giá ưu đãi.

Đây là hoạt động thường niên của LĐLĐ tỉnh, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn để “Tất cả công nhân lao động đều có tết, vui tết”.


Người lao động tham quan, mua sắm tại gian hàng ưu đãi của Bưu điện tỉnh

Được biết nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, đến nay, toàn tỉnh đã có trên 1.000 suất quà được trao đến đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá trên 500 triệu đồng.

DƯƠNG DUYÊN – TIỂU YẾN