Thứ bảy,  01/10/2022

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

LSO-Sáng ngày 5/3/2010, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức tọa đàm gặp mặt phụ nữ tiêu biểu trong phong trào “Ba đảm đang” nhân kỷ niệm 100 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Các đồng chí: Trần Ngát, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hoàng Thị Bích Ly, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hứa Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang đã đến dự... Tặng quà cho các bà, các cô có cống hiến cho phong trào phụ nữ “Ba đảm đang”Buổi tọa đàm là dịp để tôn vinh các bà, các mẹ, các chị đã có những cống hiến to lớn cho sự phát triển của tỉnh nhà nhân kỷ niệm 100 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1970 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; 45 năm phong trào phụ nữ “Ba đảm đang”. Có thể khẳng định rằng, thời nào cũng vậy, người phụ nữ luôn giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển chung của xã hội. Cùng với phụ nữ cả nước, phụ nữ Lạng Sơn không những giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà, đóng góp...

LSO-Sáng ngày 5/3/2010, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức tọa đàm gặp mặt phụ nữ tiêu biểu trong phong trào “Ba đảm đang” nhân kỷ niệm 100 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Các đồng chí: Trần Ngát, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hoàng Thị Bích Ly, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hứa Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang đã đến dự…
Tặng quà cho các bà, các cô có cống hiến cho phong trào phụ nữ “Ba đảm đang”
Buổi tọa đàm là dịp để tôn vinh các bà, các mẹ, các chị đã có những cống hiến to lớn cho sự phát triển của tỉnh nhà nhân kỷ niệm 100 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1970 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; 45 năm phong trào phụ nữ “Ba đảm đang”. Có thể khẳng định rằng, thời nào cũng vậy, người phụ nữ luôn giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển chung của xã hội. Cùng với phụ nữ cả nước, phụ nữ Lạng Sơn không những giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà, đóng góp sức lực, của cải và tinh thần góp phần vào thắng lợi trong các cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc. Ngày nay, trong thời kỳ mới, phụ nữ Lạng Sơn vẫn không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp đó, tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình, tiến bộ hạnh phúc, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mới trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Nhân dịp này, 60 suất quà đã được trao tặng cho các bà, các mẹ, các cô đã có nhiều cống hiến trong phong trào phụ nữ “Ba đảm đang”.

Thanh Hòa