Thứ sáu,  09/12/2022

Công ty than Na Dương toạ đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

LSO-Ngày 6/3/2010, Công ty than Na Dương tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và tổng kết 5 năm phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đến dự có các lãnh đạo huyện Lộc Bình, thị trấn Na Dương, Ban Giám đốc cùng toàn thể nữ công nhân viên chức của công ty. Ban Giám đốc tặng hoa cho chị em nữ CN-VC các phân xưởng của Công tyHơn 5 năm qua, cùng với phụ nữ Công ty Than Việt Nam, phụ nữ công ty than Na Dương đã phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, lao động cần cù, năng động sáng tạo, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, phấn đấu bằng chính khả năng, trí tuệ sẵn có của mình hoàn thành nhiệm vụ được giao; đồng thời, thực hiện tốt thiên chức của người phụ nữ trong gia đình. Tại lễ kỷ niệm, sau khi ôn lại lịch sử ngày 8/3 và 1970 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chị Nguyễn Thị Mai, Trưởng ban Nữ công Công ty đã báo cáo tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua...

LSO-Ngày 6/3/2010, Công ty than Na Dương tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và tổng kết 5 năm phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đến dự có các lãnh đạo huyện Lộc Bình, thị trấn Na Dương, Ban Giám đốc cùng toàn thể nữ công nhân viên chức của công ty.
Ban Giám đốc tặng hoa cho chị em nữ CN-VC các phân xưởng của Công ty
Hơn 5 năm qua, cùng với phụ nữ Công ty Than Việt Nam, phụ nữ công ty than Na Dương đã phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, lao động cần cù, năng động sáng tạo, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, phấn đấu bằng chính khả năng, trí tuệ sẵn có của mình hoàn thành nhiệm vụ được giao; đồng thời, thực hiện tốt thiên chức của người phụ nữ trong gia đình. Tại lễ kỷ niệm, sau khi ôn lại lịch sử ngày 8/3 và 1970 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chị Nguyễn Thị Mai, Trưởng ban Nữ công Công ty đã báo cáo tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Nhân dịp này, Ban Giám đốc đã trao tặng những bó hoa tươi thắm cho đại diện phụ nữ của các phân xưởng cùng những lời chúc tốt đẹp.

Ngọc Hiếu