Thứ bảy,  01/10/2022

Việt Nam đã có 18 tỉnh thành đăng ký tham gia Giờ Trái đất

Hiện số quốc gia đăng ký tham gia Giờ Trái đất là 92, một kỷ lục mới so với con số 88 quốc gia năm ngoái. Cho đến nay, Việt Nam đã có 18 tỉnh thành đăng ký tham gia.Giờ trái đất 2009 tại Việt Nam được các bạn trẻ nhiệt tình ủng hộ. (Nguồn ảnh: WWF)Ban tổ chức sự kiện Giờ Trái đất cho biết, năm nay tháp Tokyo (TP Tokyo, Nhật Bản) và cổng Brandenburg (TP Berlin, Đức) cũng khẳng định sẽ tham gia tắt đèn trong Giờ Trái đất (vào lúc 20h30 ngày 27/3).“Giờ trái đất thể hiện sự quyết tâm của công dân toàn cầu cho một thế giới khỏe mạnh hơn. Sự kiện khiến các thành phố, cộng đồng, doanh nghiệp và cá nhân thể hiện sự hiệp lực trên một chặng đường chung hướng tới hành động tích cực trong cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu ”, ông Andy Ridley, Giám Đốc hành chính của Giờ Trái đất nói.Việt Nam sớm tham gia sự kiện với sự đăng ký của 18 tỉnh, thành phố.“Cho dù bạn sẽ cùng tham gia sự kiện được tiến hành trước Nhà hát lớn ở TP Hồ...

Hiện số quốc gia đăng ký tham gia Giờ Trái đất là 92, một kỷ lục mới so với con số 88 quốc gia năm ngoái. Cho đến nay, Việt Nam đã có 18 tỉnh thành đăng ký tham gia.

Giờ trái đất 2009 tại Việt Nam được các bạn trẻ nhiệt tình ủng hộ. (Nguồn ảnh: WWF)
Ban tổ chức sự kiện Giờ Trái đất cho biết, năm nay tháp Tokyo (TP Tokyo, Nhật Bản) và cổng Brandenburg (TP Berlin, Đức) cũng khẳng định sẽ tham gia tắt đèn trong Giờ Trái đất (vào lúc 20h30 ngày 27/3).
“Giờ trái đất thể hiện sự quyết tâm của công dân toàn cầu cho một thế giới khỏe mạnh hơn. Sự kiện khiến các thành phố, cộng đồng, doanh nghiệp và cá nhân thể hiện sự hiệp lực trên một chặng đường chung hướng tới hành động tích cực trong cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu ”, ông Andy Ridley, Giám Đốc hành chính của Giờ Trái đất nói.
Việt Nam sớm tham gia sự kiện với sự đăng ký của 18 tỉnh, thành phố.
“Cho dù bạn sẽ cùng tham gia sự kiện được tiến hành trước Nhà hát lớn ở TP Hồ Chí Minh hay tự tổ chức riêng cho mình một bữa tiệc tắt đèn tại nhà riêng, chúng tôi khuyến khích mọi người hãy góp một phần vào dịp quan trọng và mang tầm lịch sử này. Hãy tắt đèn và kỷ niệm trái đất, cùng tận hưởng khoảnh khắc và nghĩ về tương lai của hành tinh chúng ta” – bà Julianne Becker, đại diện WWF Việt Nam (Quỹ Quốc tế Bảo vệ thiên nhiên) đưa ra lời kêu gọi.

Theo Dantri